Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 3 ngày 10/09/2019

Cung Song ngư ngày 10/09/2019

Sự mong chờ một trải ngiệm lãng mạn của bạn sẽ được thỏa mãn. Bạn sẽ tìm được bình yên trong cuộc sống. Tin tưởng vào cảm xúc của bạn và thể hiện chúng một cách tự tin. Đặt mục tiêu hàng ngày để khơi dậy và phát huy năng lượng.

Cung Bảo bình ngày 10/09/2019

Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc. Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn. Căng thẳng vì quá nhiều việc có thể làm cảm xúc của bạn kém đi. Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác.

Cung Ma kết ngày 10/09/2019

Hãy chú ý đến những cuộc đối thoại quan trọng. Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng. Theo dõi những ý tưởng của bạn và xem chúng có khả thi không. Có một sức mạnh đang chảy trong bạn mà bạn không thể bác bỏ được.

Loading...

Cung Nhân mã ngày 10/09/2019

Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Bạn sẽ có những quan hệ xã giao thú vị có thể trở thành quan hệ cá nhân nghiêm túc hoặc đối tác công việc. Đừng đánh mất đi mục tiêu của bạn. Quan sát kỹ lưỡng và bạn sẽ chú ý những khía cạnh của người mà trước đây bạn chưa từng để ý.

Cung Bọ cạp ngày 10/09/2019

Bạn sẽ tìm được bình yên trong cuộc sống. Hãy quan tâm để hiểu mọi người xung quanh bạn và tha thứ cho những lỗi lầm mà họ mắc phải. Không có giới hạn cho suy nghĩ, vì vậy hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng mọi cách bạn có thể. Làm ai đó cười trở lại có thể tạo ra một thay đổi lớn với người đó.

Cung Thiên bình ngày 10/09/2019

Có một vài điều chắc chắn làm bạn muốn trốn chạy khỏi thực tại. Không chắc chắn kiến bạn lo lắng về tương lai. Hãy giúp đỡ một người khác. Quy tắc mới của bạn và những việc đúng quy tắc có thể mang đến một phần thưởng lớn.

Cung Xử nữ ngày 10/09/2019

Mặc dù bạn tin rằng mình chỉ cách mục tiêu một bước thôi, hãy cứ thận trọng. Hãy có biện pháp bảo vệ mình trước những hành động ác ý của những người quanh bạn. Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời. Bạn không được đáp ứng với nguyện vọng của bạn, vậy nên bạn hãy thích nghi với điều kiện mới.

Cung Sư tử ngày 10/09/2019

Bạn sẽ ra những kế hoạch và qua một vài tuần tới, những kế hoạch đó sẽ được hiện thực hóa. Hãy giúp đỡ một người khác. Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc. Hãy thận trọng với những lời nói của bạn vì chúng sẽ không được xem nhẹ.

Cung Cự giải ngày 10/09/2019

Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm. Bạn đã sẵn sàng cho những thử thách mới của sự nghiệp kinh doanh. Làm việc gì đó có hiệu quả tích cực mà không làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Tập trung năng lượng và chú tâm vào một hoặc hai việc quan trọng.

Cung Song tử ngày 10/09/2019

Đừng tin tưởng những người chỉ quen xã giao. Đừng có quá nhanh nhảu mà tự hào về thành tích của bản thân mình. Bạn sẽ nối lại mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc bạn bè cũ. Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó.

Cung Kim ngưu ngày 10/09/2019

Bạn sẽ tìm được bình yên trong cuộc sống. Có kế hoạch trước cho những khoản chi cấp thiết. Tạo mối quan hệ với những người thuộc các vòng tròn khác nhau sẽ đóng vai trò quan trọng trong các vấn đề của bạn. Bạn có thể tự hào mà không trở nên tự cao.

Cung Bạch dương ngày 10/09/2019

Hãy chủ động trong cả đời sống cá nhân và công việc. Bạn có thể có khả năng không thể bị tổn thương trong các hành động. Thiếu sự cam kết của người khác sẽ làm bạn nản lòng. Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài.