Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 29/04/2019

Bạch dương - 29/04/2019

Hãy chia sẻ năng lượng tích cực với bạn bè thân thiết. Đừng đánh giá những gì đang diễn ra bằng điều đã xảy ra ở quá khứ. Bạn không e ngại đối mặt với một tình huống mà yêu cầu bạn phải thỏa hiệp với chính mình. Bạn sẽ thấy vui và nhẹ nhõm.

Kim ngưu - 29/04/2019

Hãy chú ý đến những cuộc đối thoại quan trọng. Khả năng thích nghi là một chiều khóa thiết yếu cho hạnh phúc của bạn. Những thay đổi có thể cho vấn đề tài chính của bạn. Có kế hoạch trước cho những khoản chi cấp thiết.

Song tử - 29/04/2019

Hãy chủ động trong cả đời sống cá nhân và công việc. Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc. Đừng thoái thác trách nhiệm. Đừng trông chờ vận may. Hãy tự lực cánh sinh.

Loading...

Cự giải - 29/04/2019

Bạn hãy thực hiện một chuyến đi, nó sẽ có ích cho việc thực hiện kết hoạch của bạn cùng những cảm xúc tích cực. Tập trung năng lượng và chú tâm vào một hoặc hai việc quan trọng. Bạn sẽ có cơ hội học thêm nhiều thứ và gặp gỡ những người thú vị. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân.

Sư tử - 29/04/2019

Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Đừng ngồi nhà quá lâu. Bạn sẽ cần đến sự kiên nhẫn để kết thúc việc mà bạn đã bắt đầu. Chừng nào mà bạn đi đúng hướng, mọi thứ sẽ ổn.

Xử nữ - 29/04/2019

Hãy dành hết năng lượng dư thừa vào công việc. Hãy tích cực và đừng chú trọng vào những sai lầm nhỏ nhặt của những người quanh bạn. Một thời kỳ thuận lợi sắp tới. Hãy dành đủ thời gian để thư giãn hoàn toàn.

Thiên bình - 29/04/2019

Hãy kiên nhẫn, kiên định và đặt ra mục tiêu có thể thực hiện được. Giữ cuộc sống của bạn đơn giản nhất có thể. Điều quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh không để ai lôi bạn ra khỏi sự cân bằng. Bạn có đủ sức để đảo ngược cán cân có lợi cho bạn.

Bọ cạp - 29/04/2019

Thành công không đến dễ dàng, nhưng nó xứng đáng với sự cố gắng. Bây giờ bạn có thể kết thúc những vấn đề khó khăn. Mọi người xung quanh bạn dường như thấy rằng trông bạn đang khác đi. Tận dụng tối đa những lợi thế của bạn nhưng vẫn duy trì được sự căn bản trong cuộc sống.

Nhân mã - 29/04/2019

Đừng tin tưởng những người chỉ quen xã giao. Đừng trông chờ vận may. Hãy tự lực cánh sinh. Hãy kiên nhẫn, kiên định và đặt ra mục tiêu có thể thực hiện được. Hãy thận trọng với những lời nói của bạn vì chúng sẽ không được xem nhẹ.

Ma kết - 29/04/2019

Có kế hoạch trước cho những khoản chi cấp thiết. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Bạn có lẽ phải thể hiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau để người khác có thể hiểu được. Bạn sẽ tìm được bình yên trong cuộc sống.

Bảo bình - 29/04/2019

Đừng bắt đầu bất cứ cái gì vượt quá khả năng của bạn. Hãy làm trong giới hạn của mình và tránh mọi rủi ro. Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Thay đổi nhịp độ sẽ tốt cho bạn.

Song ngư - 29/04/2019

Đừng để những trắc trở cản đường thành công của bạn. Bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ. Hãy cư xử đúng với cảm giác của bạn. Đừng đứng lâu trước gương.