Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 06/05/2019

Bạch dương (06/05/2019)

Bạn sẽ tìm được bình yên trong cuộc sống. Bạn có thể tự hào mà không trở nên tự cao. Làm ai đó cười trở lại có thể tạo ra một thay đổi lớn với người đó. Hãy chú ý đến những cuộc đối thoại quan trọng.

Kim ngưu (06/05/2019)

Một sự bất ngờ riêng tư đang tới. Bạn có đủ sức để đảo ngược cán cân có lợi cho bạn. Khi bạn băn khoăn về mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình, hãy kiên nhẫn và kiên trì. Căng thẳng vì quá nhiều việc có thể làm cảm xúc của bạn kém đi.

Song tử (06/05/2019)

Mọi người sẽ trung thực hơn và bạn có thể biết được những thông tin đáng giá. Tạo mối quan hệ với những người thuộc các vòng tròn khác nhau sẽ đóng vai trò quan trọng trong các vấn đề của bạn. Đừng bỏ bê sức khỏe của bạn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi cho những điều xứng đáng. Đừng lo lắng nếu bạn không thể làm mọi việc đúng hạn.

Loading...

Cự giải (06/05/2019)

Bạn sẽ đến được đích sớm hơn mong đợi. Hãy bình tĩnh và tự tin. Bạn sẽ nhận được một món quà hoặc một hành động mà bạn mong muốn đã lâu từ cộng sự. Hãy sẵn sàng tự do chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc trong đời sống cá nhân của bạn.

Sư tử (06/05/2019)

Hãy để người khác nói trước. Khả năng thích nghi là một chiều khóa thiết yếu cho hạnh phúc của bạn. Làm việc gì đó có hiệu quả tích cực mà không làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm.

Xử nữ (06/05/2019)

Khả năng thích nghi là một vũ khí bí mật của bạn. Cánh cửa ở ngay trước mắt, bạn chỉ cần mở chúng. Viết những kế hoạch ra sẽ giúp bạn duy trì tập trung. Đừng lãng phí thời gian với các tranh chấp không đáng. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn để bạn quan tâm.

Thiên bình (06/05/2019)

Thể hiện khả năng phi thường của bạn để lo lắng và trở thành một người bạn thực thụ. Đề cao tính logic. Hãy có biện pháp bảo vệ mình trước những hành động ác ý của những người quanh bạn. Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng.

Bọ cạp (06/05/2019)

Đây là thời gian tốt nhất để sắp xếp lại tình trạng tài chính của bạn. Đây là thời gian lý tưởng để bắt đầu một dự án nghệ thuật. Bạn sẽ có những quan hệ xã giao thú vị có thể trở thành quan hệ cá nhân nghiêm túc hoặc đối tác công việc. Lòng tin vào bạn bè trong bạn đang tăng lên và đóng vai trò như một nguồn cổ vũ.

Nhân mã (06/05/2019)

Bạn sẽ có cơ hội nhận được cái bạn muốn. Hãy đầu tư một ít tiền vào tương lai của bạn. Bạn phải suy nghĩ về những lợi ích lâu dài. Sẽ có nhiều cuộc đối thoại với bạn bè và người thân.

Ma kết (06/05/2019)

Khi lập một kế hoạch cá nhân, xem xét mọi thứ kỹ lưỡng để tránh lỗi hay sự hiểu lầm. Đã đến lúc phải thư giãn một chút. Bạn sẽ có những quan hệ xã giao thú vị có thể trở thành quan hệ cá nhân nghiêm túc hoặc đối tác công việc. Tập trung năng lượng vào việc chính của bạn.

Bảo bình (06/05/2019)

Hãy cẩn thận đừng lập lại sai lầm cũ. Bạn có thể tự hào mà không trở nên tự cao. Bạn có tất cả chìa khóa mà bạn cần ở ngay trong túi. Có một sức mạnh đang chảy trong bạn mà bạn không thể bác bỏ được.

Song ngư (06/05/2019)

Các thành viên trong gia đình sẽ thích thú với sự phát triển sự nghiệp của bạn. Sự cống hiến của bạn được đánh giá nhiều hơn bạn biết. Cơn bão trong đời sống cá nhân của bạn sẽ thực sự mạnh hơn nhưng không hủy hoại được các mối quan hệ của bạn. Đừng trông chờ vận may. Hãy tự lực cánh sinh.