Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 30/12/2018

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Song ngư

Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn. Điều mà bạn làm hiện tại sẽ quyết định đến tương lai gần. Bạn có nhiều lời hứa cần phải giữ. Thiếu sự cam kết của người khác sẽ làm bạn nản lòng.

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Bảo bình

Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn. Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời. Làm ai đó cười trở lại có thể tạo ra một thay đổi lớn với người đó. Một thời kỳ thuận lợi sắp tới.

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Ma kết

Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong. Chừng nào mà bạn đi đúng hướng, mọi thứ sẽ ổn. Đừng trông chờ vận may. Hãy tự lực cánh sinh. Bạn sẽ nhận được một món quà hoặc một hành động mà bạn mong muốn đã lâu từ cộng sự.

Loading...

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Nhân mã

Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống. Hãy có biện pháp bảo vệ mình trước những hành động ác ý của những người quanh bạn. Bạn có lẽ phải thể hiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau để người khác có thể hiểu được. Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm.

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Bọ cạp

Hãy thận trọng với những lời nói của bạn vì chúng sẽ không được xem nhẹ. Đã đến lúc phải thư giãn một chút. Bạn có nhiều lời hứa cần phải giữ. Kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện theo một cách bất ngờ.

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Thiên bình

Bạn phải hiểu là mình không thể có mọi thứ. Hãy đầu tư một ít tiền vào tương lai của bạn. Hãy cẩn thận đừng lập lại sai lầm cũ. Đề cao tính logic.

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Xử nữ

Tiếp cận xác thực, hành động ân cần và sẵn sàng đón nhận những thay đổi. Đây là thời gian lý tưởng để bắt đầu một dự án nghệ thuật. Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong. Hãy cố chấp nhận hiện thật.

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Sư tử

Sự mong chờ một trải ngiệm lãng mạn của bạn sẽ được thỏa mãn. Mặc dù bạn tin rằng mình chỉ cách mục tiêu một bước thôi, hãy cứ thận trọng. Tin tưởng vào cảm xúc của bạn và thể hiện chúng một cách tự tin. Hãy cẩn thận đừng lập lại sai lầm cũ.

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Cự giải

Bạn buộc phải dùng đến tiền của người khác bởi vì của riêng bạn sẽ không đủ. Đừng đánh giá những gì đang diễn ra bằng điều đã xảy ra ở quá khứ. Các thành viên trong gia đình sẽ thích thú với sự phát triển sự nghiệp của bạn. Cơn bão trong đời sống cá nhân của bạn sẽ thực sự mạnh hơn nhưng không hủy hoại được các mối quan hệ của bạn.

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Song tử

Không có giới hạn cho suy nghĩ, vì vậy hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng mọi cách bạn có thể. Bạn không nên tạo sự thỏa hiệp. Bạn nhận thức được khả năng của mình. Sẽ rất khó khăn để thay đổi chiều hướng của sự việc, dù cho bạn có nỗ lực thế nào.

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Kim ngưu

Đừng ngồi nhà quá lâu. Hãy nghiên cứu những dự án mới trước khi bạn bắt tay thực hiện. Bạn có đủ sức để đảo ngược cán cân có lợi cho bạn. Thử một điều gì đó mới bởi vì bạn đã chán với những thứ không cần thiết với mối quan tâm lớn nhất của bạn.

Tử vi ngày 30/12/2018 cung Bạch dương

Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Đề cao tính logic. Bạn có lẽ phải thể hiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau để người khác có thể hiểu được. Mọi người xung quanh sẽ làm bạn bực mình với cái sự trì trệ và tư duy chậm chạp của họ.