Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xem 12 cung hoàng đạo Thứ 4 ngày 26/12/2018

Cung Song ngư (26/12/2018)

Bạn có thể quan tâm đến những người bạn yêu quý nhưng không chịu trách nhiệm về cảm xúc của họ. Hãy thận trọng với những lời nói của bạn vì chúng sẽ không được xem nhẹ. Bạn sẽ cần đến sự kiên nhẫn để kết thúc việc mà bạn đã bắt đầu. Điều mà bạn làm hiện tại sẽ quyết định đến tương lai gần.

Cung Bảo bình (26/12/2018)

Sẵn sàng thỏa hiệp để tìm ra điều đúng đắn. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Hãy xác nhận lại những gì bạn muốn và sau đó thực hiện nó. Bạn sẽ nhận những trách nhiệm mới và chúng sẽ mang lại cho bạn sự thành công bạn ao ước.

Cung Ma kết (26/12/2018)

Bạn sẽ đến được đích sớm hơn mong đợi. Đừng tin tưởng những người chỉ quen xã giao. Hãy giúp đỡ một người khác. Không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ của bạn.

Loading...

Cung Nhân mã (26/12/2018)

Một vài thay đổi lớn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, tất cả hứa hẹn những điều tích cực. Nó sẽ trở nên cần thiết để chu cấp kinh phí cho cá nhân và các vấn đề liên quan công việc. Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm. Bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ.

Cung Bọ cạp (26/12/2018)

Bạn sẽ đến được đích sớm hơn mong đợi. Chừng nào mà bạn đi đúng hướng, mọi thứ sẽ ổn. Quy tắc mới của bạn và những việc đúng quy tắc có thể mang đến một phần thưởng lớn. Lời khuyên tài chính hữu ích đến từ gợi ý của người mà bạn biết.

Cung Thiên bình (26/12/2018)

Hãy dành đủ thời gian để thư giãn hoàn toàn. Bạn hãy thực hiện một chuyến đi, nó sẽ có ích cho việc thực hiện kết hoạch của bạn cùng những cảm xúc tích cực. Hãy chú ý đến những cuộc đối thoại quan trọng. Nó sẽ trở nên cần thiết để chu cấp kinh phí cho cá nhân và các vấn đề liên quan công việc.

Cung Xử nữ (26/12/2018)

Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Lòng tin vào bạn bè trong bạn đang tăng lên và đóng vai trò như một nguồn cổ vũ. Một sự bất ngờ riêng tư đang tới. Đừng đánh giá những gì đang diễn ra bằng điều đã xảy ra ở quá khứ.

Cung Sư tử (26/12/2018)

Mọi người sẽ trung thực hơn và bạn có thể biết được những thông tin đáng giá. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thân thiết. Có một sức mạnh đang chảy trong bạn mà bạn không thể bác bỏ được. Đây là thời gian lý tưởng để gặp một người mới.

Cung Cự giải (26/12/2018)

Đừng trì hoãn việc nói thật, thậm trí nếu nó gây tổn thương. Tiếp cận xác thực, hành động ân cần và sẵn sàng đón nhận những thay đổi. Bạn buộc phải dùng đến tiền của người khác bởi vì của riêng bạn sẽ không đủ. Hãy giúp đỡ một người khác.

Cung Song tử (26/12/2018)

Bạn phải hiểu là mình không thể có mọi thứ. Hãy cư xử đúng với cảm giác của bạn. Bạn có lẽ phải thể hiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau để người khác có thể hiểu được. Bạn có thể tự hào mà không trở nên tự cao.

Cung Kim ngưu (26/12/2018)

Lời khuyên tài chính hữu ích đến từ gợi ý của người mà bạn biết. Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Khi lập một kế hoạch cá nhân, xem xét mọi thứ kỹ lưỡng để tránh lỗi hay sự hiểu lầm. Bạn sẽ đến được đích sớm hơn mong đợi.

Cung Bạch dương (26/12/2018)

Nó sẽ trở nên cần thiết để chu cấp kinh phí cho cá nhân và các vấn đề liên quan công việc. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn. Bạn có tất cả chìa khóa mà bạn cần ở ngay trong túi.