Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xem 12 cung hoàng đạo Thứ 3 ngày 27/11/2018

Song ngư (27/11/2018)

Hãy xác nhận lại những gì bạn muốn và sau đó thực hiện nó. Bạn có thể học những điều giá trị từ một người bạn hoặc đồng nghiệp. Lòng kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách. Tập trung năng lượng và chú tâm vào một hoặc hai việc quan trọng.

Bảo bình (27/11/2018)

Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó. Đây có thể là thời điểm thích hợp cho con người bên trong bạn. Không chắc chắn kiến bạn lo lắng về tương lai. Bạn có thể quan tâm đến những người bạn yêu quý nhưng không chịu trách nhiệm về cảm xúc của họ.

Ma kết (27/11/2018)

Có một sức mạnh đang chảy trong bạn mà bạn không thể bác bỏ được. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ. Bạn có tất cả chìa khóa mà bạn cần ở ngay trong túi. Hãy xác nhận lại những gì bạn muốn và sau đó thực hiện nó.

Loading...

Nhân mã (27/11/2018)

Đừng ngồi nhà quá lâu. Đừng trì hoãn việc nói thật, thậm trí nếu nó gây tổn thương. Bạn sẽ thấy vui và nhẹ nhõm. Khi bạn băn khoăn về mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình, hãy kiên nhẫn và kiên trì.

Bọ cạp (27/11/2018)

Bạn sẽ nhận những trách nhiệm mới và chúng sẽ mang lại cho bạn sự thành công bạn ao ước. Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm. Hãy có một phương pháp đổi mới với bất kỳ việc gì được đưa ra cho bạn. Chúng có thề ảnh hưởng nghiêm trọng tới tương lai của bạn. Hãy xác nhận lại những gì bạn muốn và sau đó thực hiện nó.

Thiên bình (27/11/2018)

Quan sát kỹ lưỡng và bạn sẽ chú ý những khía cạnh của người mà trước đây bạn chưa từng để ý. Sự cống hiến của bạn được đánh giá nhiều hơn bạn biết. Hãy kiên nhẫn, kiên định và đặt ra mục tiêu có thể thực hiện được. Đừng lãng phí thời gian với các tranh chấp không đáng. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn để bạn quan tâm.

Xử nữ (27/11/2018)

Bạn giỏi việc lập ra kế hoạch và thực hiện bất cứ thứ mọi thứ được đặt ra. Bạn sẽ có cơ hội nhận được cái bạn muốn. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ. Hãy tích cực và đừng chú trọng vào những sai lầm nhỏ nhặt của những người quanh bạn.

Sư tử (27/11/2018)

Đừng thoái thác trách nhiệm. Đừng đánh mất đi mục tiêu của bạn. Sử dụng những kỹ năng chính trị và sức mạnh niềm tin của bạn. Khi lập một kế hoạch cá nhân, xem xét mọi thứ kỹ lưỡng để tránh lỗi hay sự hiểu lầm.

Cự giải (27/11/2018)

Đừng sao nhãng ngay cả những khó khăn nhỏ nhất chắn ngang đường của bạn. Hãy xem lại hành động trong cuộc sống và quan sát kỹ lưỡng cảm xúc của bạn. Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm. Tận dụng tối đa những lợi thế của bạn nhưng vẫn duy trì được sự căn bản trong cuộc sống.

Song tử (27/11/2018)

Hãy thận trọng với những lời nói của bạn vì chúng sẽ không được xem nhẹ. Quy tắc mới của bạn và những việc đúng quy tắc có thể mang đến một phần thưởng lớn. Lời khuyên tài chính hữu ích đến từ gợi ý của người mà bạn biết. Bạn sẽ cần đến sự kiên nhẫn để kết thúc việc mà bạn đã bắt đầu.

Kim ngưu (27/11/2018)

Hơn hết, tin tưởng vào vũ trụ là chìa đem lại hạnh phúc. Bạn sẽ tìm được bình yên trong cuộc sống. Bạn giỏi việc lập ra kế hoạch và thực hiện bất cứ thứ mọi thứ được đặt ra. Đừng sao nhãng ngay cả những khó khăn nhỏ nhất chắn ngang đường của bạn.

Bạch dương (27/11/2018)

Đây là thời gian tốt nhất để sắp xếp lại tình trạng tài chính của bạn. Bạn sẽ ra những kế hoạch và qua một vài tuần tới, những kế hoạch đó sẽ được hiện thực hóa. Bạn sẽ đến được đích sớm hơn mong đợi. Đừng đánh giá những gì đang diễn ra bằng điều đã xảy ra ở quá khứ.