Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xem 12 cung hoàng đạo hôm nay - Thứ 4, ngày 21/11/2018

Song ngư - 21/11/2018

Bạn đang trong giai đoạn của những trải nghiệm mới và kết bạn bè mới. Đừng sao nhãng ngay cả những khó khăn nhỏ nhất chắn ngang đường của bạn. Sẽ rất khó khăn để thay đổi chiều hướng của sự việc, dù cho bạn có nỗ lực thế nào. Những điều kiện cần thiết sẽ được tạo nên để bạn giải quyết một vấn đề. Điều khiến bạn lo lắng một thời gian dài.

Bảo bình - 21/11/2018

Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để tăng thu nhập của mình. Khi bạn băn khoăn về mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình, hãy kiên nhẫn và kiên trì. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc.

Ma kết - 21/11/2018

Hãy can đảm để hiện thực hóa giấc mơ và lý tưởng của bạn. Nếu bạn yêu cầu giúp đỡ, bạn sẽ có được nó. Một vài thay đổi lớn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, tất cả hứa hẹn những điều tích cực. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thân thiết.

Loading...

Nhân mã - 21/11/2018

Bạn có thể có khả năng không thể bị tổn thương trong các hành động. Hãy giúp đỡ một người khác. Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác. Căng thẳng vì quá nhiều việc có thể làm cảm xúc của bạn kém đi.

Bọ cạp - 21/11/2018

Bạn nhận thức được khả năng của mình. Sẽ có nhiều cuộc đối thoại với bạn bè và người thân. Nếu bạn đang phải đối mặt với các lựa chọn công việc, bạn sẽ thấy dễ dàng đưa ra được quyết định. Tập trung sự tự tin và thực hiện một số kế hoạch.

Thiên bình - 21/11/2018

Bạn sẽ ra những kế hoạch và qua một vài tuần tới, những kế hoạch đó sẽ được hiện thực hóa. Quy tắc mới của bạn và những việc đúng quy tắc có thể mang đến một phần thưởng lớn. Hãy đặc biệt chính xác trong công việc và chú ý hơn đến các chi tiết. Đừng bắt đầu bất cứ cái gì vượt quá khả năng của bạn. Hãy làm trong giới hạn của mình và tránh mọi rủi ro.

Xử nữ - 21/11/2018

Thật không may, một vài thứ phải được làm lại. Theo dõi những ý tưởng của bạn và xem chúng có khả thi không. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Bạn không nên tạo sự thỏa hiệp.

Sư tử - 21/11/2018

Tập trung năng lượng vào việc chính của bạn. Lời khuyên tài chính hữu ích đến từ gợi ý của người mà bạn biết. Khi lập một kế hoạch cá nhân, xem xét mọi thứ kỹ lưỡng để tránh lỗi hay sự hiểu lầm. Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài.

Cự giải - 21/11/2018

Đừng đứng lâu trước gương. Bạn phải hiểu là mình không thể có mọi thứ. Mọi người xung quanh sẽ làm bạn bực mình với cái sự trì trệ và tư duy chậm chạp của họ. Những điều kiện cần thiết sẽ được tạo nên để bạn giải quyết một vấn đề. Điều khiến bạn lo lắng một thời gian dài.

Song tử - 21/11/2018

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các ý tưởng của mình và suy nghĩ cẩn thận về cách hiện thực hóa chúng. Việc làm, thành quả và tham vọng là những thứ có ý nghĩa lớn với bạn. Lên kế hoạch điều gì đó mới mẻ và can đảm tham gia vào cuộc chơi. Để nhận được sự chú ý, bạn phải bỏ qua sự khiêm tốn và ngại ngùng của mình.

Kim ngưu - 21/11/2018

Đừng để những trắc trở cản đường thành công của bạn. Hãy đầu tư một ít tiền vào tương lai của bạn. Hãy dành đủ thời gian để thư giãn hoàn toàn. Lòng kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách.

Bạch dương - 21/11/2018

Đừng trì hoãn việc nói thật, thậm trí nếu nó gây tổn thương. Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Đây là thời gian tốt nhất để sắp xếp lại tình trạng tài chính của bạn. Đừng bắt đầu bất cứ cái gì vượt quá khả năng của bạn. Hãy làm trong giới hạn của mình và tránh mọi rủi ro.