Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xem 12 cung hoàng đạo hôm nay - Thứ 3, ngày 30/04/2019

Bạch dương - 30/04/2019

Có kế hoạch trước cho những khoản chi cấp thiết. Một thời kỳ thuận lợi sắp tới. Mọi người sẽ trung thực hơn và bạn có thể biết được những thông tin đáng giá. Thật không may, một vài thứ phải được làm lại.

Kim ngưu - 30/04/2019

Hãy mở rộng trái tim, điều kỳ diệu ở mọi nơi mà bạn nhìn. Bạn sẽ cần đến sự kiên nhẫn để kết thúc việc mà bạn đã bắt đầu. Cánh cửa ở ngay trước mắt, bạn chỉ cần mở chúng. Bạn có thể có khả năng không thể bị tổn thương trong các hành động.

Song tử - 30/04/2019

Làm việc gì đó có hiệu quả tích cực mà không làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Bạn phải hiểu là mình không thể có mọi thứ. Sự mong chờ một trải ngiệm lãng mạn của bạn sẽ được thỏa mãn. Hãy để lòng tin lớn hơn nỗi sợ của bạn.

Loading...

Cự giải - 30/04/2019

Thay đổi nhịp độ sẽ tốt cho bạn. Lên kế hoạch điều gì đó mới mẻ và can đảm tham gia vào cuộc chơi. Bạn không e ngại đối mặt với một tình huống mà yêu cầu bạn phải thỏa hiệp với chính mình. Sự cống hiến của bạn được đánh giá nhiều hơn bạn biết.

Sư tử - 30/04/2019

Có kế hoạch trước cho những khoản chi cấp thiết. Bạn không nên tạo sự thỏa hiệp. Hầu như mọi thứ có thể nếu bạn để quá khứ ra đi. Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm.

Xử nữ - 30/04/2019

Đây là thời gian lý tưởng để bắt đầu một dự án nghệ thuật. Đừng lãng phí thời gian với các tranh chấp không đáng. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn để bạn quan tâm. Bạn có đủ sức để đảo ngược cán cân có lợi cho bạn. Đừng trông chờ vận may. Hãy tự lực cánh sinh.

Thiên bình - 30/04/2019

Có kế hoạch trước cho những khoản chi cấp thiết. Khả năng sáng tạo của bạn đang được khơi dậy. Bạn sẽ nhận những trách nhiệm mới và chúng sẽ mang lại cho bạn sự thành công bạn ao ước. Bạn đang trong giai đoạn của những trải nghiệm mới và kết bạn bè mới.

Bọ cạp - 30/04/2019

Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các ý tưởng của mình và suy nghĩ cẩn thận về cách hiện thực hóa chúng. Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong. Đã đến lúc phải thư giãn một chút.

Nhân mã - 30/04/2019

Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống. Hãy để người khác nói trước. Bạn hãy thực hiện một chuyến đi, nó sẽ có ích cho việc thực hiện kết hoạch của bạn cùng những cảm xúc tích cực. Tập trung năng lượng và chú tâm vào một hoặc hai việc quan trọng.

Ma kết - 30/04/2019

Bạn sẽ thấy vui và nhẹ nhõm. Hãy cố chấp nhận hiện thật. Bạn không e ngại đối mặt với một tình huống mà yêu cầu bạn phải thỏa hiệp với chính mình. Kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện theo một cách bất ngờ.

Bảo bình - 30/04/2019

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thân thiết. Sẽ rất khó khăn để thay đổi chiều hướng của sự việc, dù cho bạn có nỗ lực thế nào. Làm việc gì đó có hiệu quả tích cực mà không làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Hãy dành đủ thời gian để thư giãn hoàn toàn.

Song ngư - 30/04/2019

Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Hãy cố chấp nhận hiện thật. Sự cống hiến của bạn được đánh giá nhiều hơn bạn biết. Hãy thận trọng với những lời nói của bạn vì chúng sẽ không được xem nhẹ.