Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xem 12 cung hoàng đạo hôm nay - Thứ 3 (02/07/2019)

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Song ngư

Bạn không được đáp ứng với nguyện vọng của bạn, vậy nên bạn hãy thích nghi với điều kiện mới. Bạn phải suy nghĩ về những lợi ích lâu dài. Sẵn sàng thỏa hiệp để tìm ra điều đúng đắn. Hãy có một phương pháp đổi mới với bất kỳ việc gì được đưa ra cho bạn. Chúng có thề ảnh hưởng nghiêm trọng tới tương lai của bạn.

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Bảo bình

Đã đến lúc phải thư giãn một chút. Khả năng thích nghi là một vũ khí bí mật của bạn. Những cơ hội mới tìm thấy trong công việc. Bạn sẽ thấy vui và nhẹ nhõm.

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Ma kết

Sẽ rất khó khăn để thay đổi chiều hướng của sự việc, dù cho bạn có nỗ lực thế nào. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Giới hạn duy nhất cho tương lai là những thứ bạn đã tạo ra trong đầu. Hãy đầu tư một ít tiền vào tương lai của bạn.

Loading...

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Nhân mã

Hãy bình tĩnh và tự tin. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, người đứng về phía bạn. Bạn có thể có khả năng không thể bị tổn thương trong các hành động. Bạn sẽ ra những kế hoạch và qua một vài tuần tới, những kế hoạch đó sẽ được hiện thực hóa.

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Bọ cạp

Bạn có lẽ phải thể hiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau để người khác có thể hiểu được. Hầu như mọi thứ có thể nếu bạn để quá khứ ra đi. Lợi thế nghiêng về phía bạn. Bạn không nên tạo sự thỏa hiệp.

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Thiên bình

Thời điểm mà bạn biết được cái gì quan trọng với mình; đừng lờ nó đi. Hãy cố chấp nhận hiện thật. Đừng lãng phí thời gian với các tranh chấp không đáng. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn để bạn quan tâm. Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác.

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Xử nữ

Sẽ có nhiều cuộc đối thoại với bạn bè và người thân. Sự mong chờ một trải ngiệm lãng mạn của bạn sẽ được thỏa mãn. Sẽ rất khó khăn để thay đổi chiều hướng của sự việc, dù cho bạn có nỗ lực thế nào. Sẵn sàng thỏa hiệp để tìm ra điều đúng đắn.

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Sư tử

Một sự bất ngờ riêng tư đang tới. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc. Thay vì vội vàng tiến lên phía trước, hãy điều chỉnh kế hoạch hiện tại trước khi thực hiện. Đừng bắt đầu bất cứ cái gì vượt quá khả năng của bạn. Hãy làm trong giới hạn của mình và tránh mọi rủi ro.

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Cự giải

Nếu bạn yêu cầu giúp đỡ, bạn sẽ có được nó. Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm. Hầu như mọi thứ có thể nếu bạn để quá khứ ra đi. Tránh xa những trải nghiệm quá khích ra, dù cho mọi người quanh bạn thấy bạn quá nhàm chán.

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Song tử

Điều mà bạn làm hiện tại sẽ quyết định đến tương lai gần. Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Bạn có nhiều lời hứa cần phải giữ. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc.

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Kim ngưu

Bạn có lẽ phải thể hiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau để người khác có thể hiểu được. Đừng quá ương ngạnh. Hãy có biện pháp bảo vệ mình trước những hành động ác ý của những người quanh bạn. Bạn được bao quanh bởi những người chia sẻ ý tưởng của bạn.

Tử vi ngày 02/07/2019 cung Bạch dương

Hãy dành thời gian vui vẻ bên gia đình của bạn. Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn. Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó. Hãy lập kế hoạch và gắn bó với chúng.