Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Xem 12 cung hoàng đạo hôm nay - Thứ 2 (13/05/2019)

Thứ 2 của Bạch dương (13/05/2019)

Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác. Bạn sẽ thấy vui và nhẹ nhõm. Bạn có thể có khả năng không thể bị tổn thương trong các hành động. Cánh cửa ở ngay trước mắt, bạn chỉ cần mở chúng.

Thứ 2 của Kim ngưu (13/05/2019)

Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm. Bạn không được đáp ứng với nguyện vọng của bạn, vậy nên bạn hãy thích nghi với điều kiện mới. Khả năng thích nghi là một chiều khóa thiết yếu cho hạnh phúc của bạn. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ.

Thứ 2 của Song tử (13/05/2019)

Hãy thận trọng với những lời nói của bạn vì chúng sẽ không được xem nhẹ. Đừng quên những người khác trong cuộc sống của bạn. Đây có thể là thời điểm thích hợp cho con người bên trong bạn. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, người đứng về phía bạn.

Loading...

Thứ 2 của Cự giải (13/05/2019)

Hãy để lòng tin lớn hơn nỗi sợ của bạn. Mọi thứ bạn cần biết sẽ tự nhiên xuất hiện nhưng phải kiên nhẫn. Đừng quên những thứ nhỏ nhặt, vì nó sẽ giúp bạn đánh giá sự thật trong cuộc sống. Bạn có tất cả chìa khóa mà bạn cần ở ngay trong túi.

Thứ 2 của Sư tử (13/05/2019)

Đừng trì hoãn việc nói thật, thậm trí nếu nó gây tổn thương. Bạn có đủ sức để đảo ngược cán cân có lợi cho bạn. Việc làm, thành quả và tham vọng là những thứ có ý nghĩa lớn với bạn. Không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ của bạn.

Thứ 2 của Xử nữ (13/05/2019)

Bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ. Khả năng sáng tạo của bạn đang được khơi dậy. Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người chờ đợi chúng. Bạn có vận may trong tình yêu.

Thứ 2 của Thiên bình (13/05/2019)

Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc. Thời điểm mà bạn biết được cái gì quan trọng với mình; đừng lờ nó đi. Đã đến lúc phải thư giãn một chút.

Thứ 2 của Bọ cạp (13/05/2019)

Mọi người xung quanh bạn dường như thấy rằng trông bạn đang khác đi. Lòng kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách. Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống. Không có giới hạn cho suy nghĩ, vì vậy hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng mọi cách bạn có thể.

Thứ 2 của Nhân mã (13/05/2019)

Thay vì vội vàng tiến lên phía trước, hãy điều chỉnh kế hoạch hiện tại trước khi thực hiện. Bạn không e ngại đối mặt với một tình huống mà yêu cầu bạn phải thỏa hiệp với chính mình. Thử một điều gì đó mới bởi vì bạn đã chán với những thứ không cần thiết với mối quan tâm lớn nhất của bạn. Bạn sẽ đến được đích sớm hơn mong đợi.

Thứ 2 của Ma kết (13/05/2019)

Bạn có tất cả chìa khóa mà bạn cần ở ngay trong túi. Không có giới hạn cho suy nghĩ, vì vậy hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng mọi cách bạn có thể. Mọi người sẽ trung thực hơn và bạn có thể biết được những thông tin đáng giá. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thân thiết.

Thứ 2 của Bảo bình (13/05/2019)

Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc. Quan sát kỹ lưỡng và bạn sẽ chú ý những khía cạnh của người mà trước đây bạn chưa từng để ý. Lên kế hoạch điều gì đó mới mẻ và can đảm tham gia vào cuộc chơi.

Thứ 2 của Song ngư (13/05/2019)

Hãy đầu tư một ít tiền vào tương lai của bạn. Bạn phải suy nghĩ về những lợi ích lâu dài. Thật không may, một vài thứ phải được làm lại. Một thời kỳ thuận lợi sắp tới.