Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tử vi Thứ 7 ngày 01/12/2018 các cung hoàng đạo

Tử vi Song ngư ngày 01/12/2018

Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời. Hãy xác nhận lại những gì bạn muốn và sau đó thực hiện nó. Bạn phải hiểu là mình không thể có mọi thứ. Bây giờ bạn có thể kết thúc những vấn đề khó khăn.

Tử vi Bảo bình ngày 01/12/2018

Hãy nghiên cứu những dự án mới trước khi bạn bắt tay thực hiện. Bạn sẽ đến được đích sớm hơn mong đợi. Hãy giúp đỡ một người khác. Cảm xúc mạnh dường như kéo bạn ra khỏi con đường hiện tại.

Tử vi Ma kết ngày 01/12/2018

Theo dõi những ý tưởng của bạn và xem chúng có khả thi không. Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời. Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm. Làm ai đó cười trở lại có thể tạo ra một thay đổi lớn với người đó.

Loading...

Tử vi Nhân mã ngày 01/12/2018

Bạn sẽ nhận được một món quà hoặc một hành động mà bạn mong muốn đã lâu từ cộng sự. Không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ của bạn. Đây là thời gian tốt nhất để sắp xếp lại tình trạng tài chính của bạn. Đừng trông chờ vận may. Hãy tự lực cánh sinh.

Tử vi Bọ cạp ngày 01/12/2018

Mọi thứ bạn cần biết sẽ tự nhiên xuất hiện nhưng phải kiên nhẫn. Đừng để những trắc trở cản đường thành công của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn không thể làm mọi việc đúng hạn. Bạn phải suy nghĩ về những lợi ích lâu dài.

Tử vi Thiên bình ngày 01/12/2018

Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Cơn bão trong đời sống cá nhân của bạn sẽ thực sự mạnh hơn nhưng không hủy hoại được các mối quan hệ của bạn. Cảm xúc mạnh dường như kéo bạn ra khỏi con đường hiện tại. Điều quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh không để ai lôi bạn ra khỏi sự cân bằng.

Tử vi Xử nữ ngày 01/12/2018

Bạn được bao quanh bởi những người chia sẻ ý tưởng của bạn. Đừng sao nhãng ngay cả những khó khăn nhỏ nhất chắn ngang đường của bạn. Sẵn sàng thỏa hiệp để tìm ra điều đúng đắn. Bạn phải hiểu là mình không thể có mọi thứ.

Tử vi Sư tử ngày 01/12/2018

Bạn sẽ cần đến sự kiên nhẫn để kết thúc việc mà bạn đã bắt đầu. Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn. Đừng tin tưởng những người chỉ quen xã giao. Lên kế hoạch điều gì đó mới mẻ và can đảm tham gia vào cuộc chơi.

Tử vi Cự giải ngày 01/12/2018

Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng. Mọi thứ bạn cần biết sẽ tự nhiên xuất hiện nhưng phải kiên nhẫn. Cố gắng vượt qua khó khăc trong việc giao tiếp với những người thân yêu. Đừng sao nhãng ngay cả những khó khăn nhỏ nhất chắn ngang đường của bạn.

Tử vi Song tử ngày 01/12/2018

Việc làm, thành quả và tham vọng là những thứ có ý nghĩa lớn với bạn. Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Điều mà bạn làm hiện tại sẽ quyết định đến tương lai gần. Những cơ hội mới tìm thấy trong công việc.

Tử vi Kim ngưu ngày 01/12/2018

Bạn có thể học những điều giá trị từ một người bạn hoặc đồng nghiệp. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thân thiết. Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm. Hãy có một phương pháp đổi mới với bất kỳ việc gì được đưa ra cho bạn. Chúng có thề ảnh hưởng nghiêm trọng tới tương lai của bạn.

Tử vi Bạch dương ngày 01/12/2018

Đừng tin tưởng những người chỉ quen xã giao. Đừng trông chờ vận may. Hãy tự lực cánh sinh. Lời khuyên tài chính hữu ích đến từ gợi ý của người mà bạn biết. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc.