Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tử vi Thứ 2 ngày 03/12/2018 các cung hoàng đạo

Song ngư (03/12/2018)

Hãy có một phương pháp đổi mới với bất kỳ việc gì được đưa ra cho bạn. Chúng có thề ảnh hưởng nghiêm trọng tới tương lai của bạn. Bạn không được đáp ứng với nguyện vọng của bạn, vậy nên bạn hãy thích nghi với điều kiện mới. Đừng sao nhãng ngay cả những khó khăn nhỏ nhất chắn ngang đường của bạn. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân.

Bảo bình (03/12/2018)

Hãy bình tĩnh và tự tin. Đây là thời gian tốt nhất để sắp xếp lại tình trạng tài chính của bạn. Hành động và cảm hứng đi liền với nhau, mang đến bạn sức mạnh trong cuộc sống hàng ngày. Ý tưởng đang tuôn trào và đến một cách dễ dàng.

Ma kết (03/12/2018)

Tham gia các hoạt động rèn luyền tinh thần cũng như thể chất của bạn. Hãy xác nhận lại những gì bạn muốn và sau đó thực hiện nó. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn. Tận dụng tối đa những lợi thế của bạn nhưng vẫn duy trì được sự căn bản trong cuộc sống.

Loading...

Nhân mã (03/12/2018)

Bạn có thể có khả năng không thể bị tổn thương trong các hành động. Sử dụng những kỹ năng chính trị và sức mạnh niềm tin của bạn. Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Hãy lập kế hoạch và gắn bó với chúng.

Bọ cạp (03/12/2018)

Sẵn sàng thỏa hiệp để tìm ra điều đúng đắn. Hãy có một phương pháp đổi mới với bất kỳ việc gì được đưa ra cho bạn. Chúng có thề ảnh hưởng nghiêm trọng tới tương lai của bạn. Tận hưởng thời gian thay đổi thói quen hàng ngày. Tận dụng tối đa những lợi thế của bạn nhưng vẫn duy trì được sự căn bản trong cuộc sống.

Thiên bình (03/12/2018)

Hãy dành thời gian vui vẻ bên gia đình của bạn. Sự cống hiến của bạn được đánh giá nhiều hơn bạn biết. Ý tưởng đang tuôn trào và đến một cách dễ dàng. Điều quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh không để ai lôi bạn ra khỏi sự cân bằng.

Xử nữ (03/12/2018)

Bạn giỏi việc lập ra kế hoạch và thực hiện bất cứ thứ mọi thứ được đặt ra. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ. Bạn được bao quanh bởi những người chia sẻ ý tưởng của bạn. Nếu bạn yêu cầu giúp đỡ, bạn sẽ có được nó.

Sư tử (03/12/2018)

Không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ của bạn. Thời điểm mà bạn biết được cái gì quan trọng với mình; đừng lờ nó đi. Bạn sẽ thấy vui và nhẹ nhõm. Ý tưởng đang tuôn trào và đến một cách dễ dàng.

Cự giải (03/12/2018)

Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống. Bạn hãy thực hiện một chuyến đi, nó sẽ có ích cho việc thực hiện kết hoạch của bạn cùng những cảm xúc tích cực. Tạo mối quan hệ với những người thuộc các vòng tròn khác nhau sẽ đóng vai trò quan trọng trong các vấn đề của bạn. Đừng quên những thứ nhỏ nhặt, vì nó sẽ giúp bạn đánh giá sự thật trong cuộc sống.

Song tử (03/12/2018)

Quy tắc mới của bạn và những việc đúng quy tắc có thể mang đến một phần thưởng lớn. Lên kế hoạch điều gì đó mới mẻ và can đảm tham gia vào cuộc chơi. Viết những kế hoạch ra sẽ giúp bạn duy trì tập trung. Đừng ngồi nhà quá lâu.

Kim ngưu (03/12/2018)

Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống. Bạn phải suy nghĩ về những lợi ích lâu dài. Thể hiện khả năng phi thường của bạn để lo lắng và trở thành một người bạn thực thụ. Bạn sẽ có cơ hội học thêm nhiều thứ và gặp gỡ những người thú vị.

Bạch dương (03/12/2018)

Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc. Đây có thể là thời điểm thích hợp cho con người bên trong bạn. Sự cống hiến của bạn được đánh giá nhiều hơn bạn biết. Điều mà bạn làm hiện tại sẽ quyết định đến tương lai gần.