Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 7 ngày 29/12/2018

Song ngư ngày 29/12/2018

Lợi thế nghiêng về phía bạn. Tận hưởng thời gian thay đổi thói quen hàng ngày. Hãy tích cực và đừng chú trọng vào những sai lầm nhỏ nhặt của những người quanh bạn. Khả năng sáng tạo của bạn đang được khơi dậy.

Bảo bình ngày 29/12/2018

Đừng có quá nhanh nhảu mà tự hào về thành tích của bản thân mình. Đừng tin tưởng những người chỉ quen xã giao. Đừng thoái thác trách nhiệm. Bạn buộc phải dùng đến tiền của người khác bởi vì của riêng bạn sẽ không đủ.

Ma kết ngày 29/12/2018

Bạn sẽ nhận những trách nhiệm mới và chúng sẽ mang lại cho bạn sự thành công bạn ao ước. Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng. Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời. Bạn có vận may trong tình yêu.

Loading...

Nhân mã ngày 29/12/2018

Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó. Quan sát kỹ lưỡng và bạn sẽ chú ý những khía cạnh của người mà trước đây bạn chưa từng để ý. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các ý tưởng của mình và suy nghĩ cẩn thận về cách hiện thực hóa chúng. Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong.

Bọ cạp ngày 29/12/2018

Mọi thứ bạn cần biết sẽ tự nhiên xuất hiện nhưng phải kiên nhẫn. Sự khó chịu dấy lên đột ngột của bạn sẽ khiến sự giao tiếp với các thành viên trẻ hơn trong gia đình trở nên khó khăn. Lòng kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách. Sẽ rất khó khăn để thay đổi chiều hướng của sự việc, dù cho bạn có nỗ lực thế nào.

Thiên bình ngày 29/12/2018

Đừng đánh mất đi mục tiêu của bạn. Điều quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh không để ai lôi bạn ra khỏi sự cân bằng. Hãy chia sẻ năng lượng tích cực với bạn bè thân thiết. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, người đứng về phía bạn.

Xử nữ ngày 29/12/2018

Đây là thời gian lý tưởng để gặp một người mới. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thân thiết. Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm. Có kế hoạch trước cho những khoản chi cấp thiết.

Sư tử ngày 29/12/2018

Điều mà bạn làm hiện tại sẽ quyết định đến tương lai gần. Kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện theo một cách bất ngờ. Thay đổi nhịp độ sẽ tốt cho bạn. Tập trung năng lượng vào việc chính của bạn.

Cự giải ngày 29/12/2018

Những người chịu trách nhiện giải quyết các vấn đề sẽ làm nhiều thứ cho bạn. Bạn phải suy nghĩ về những lợi ích lâu dài. Mặc dù bạn tin rằng mình chỉ cách mục tiêu một bước thôi, hãy cứ thận trọng. Tận hưởng thời gian thay đổi thói quen hàng ngày.

Song tử ngày 29/12/2018

Đừng ngồi nhà quá lâu. Hãy dành thời gian vui vẻ bên gia đình của bạn. Một sự bất ngờ riêng tư đang tới. Lên kế hoạch điều gì đó mới mẻ và can đảm tham gia vào cuộc chơi.

Kim ngưu ngày 29/12/2018

Tận hưởng thời gian thay đổi thói quen hàng ngày. Nó sẽ trở nên cần thiết để chu cấp kinh phí cho cá nhân và các vấn đề liên quan công việc. Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn.

Bạch dương ngày 29/12/2018

Lòng tin vào bạn bè trong bạn đang tăng lên và đóng vai trò như một nguồn cổ vũ. Mặc dù cần phải đặt ra những dàn xếp khá phức tạp nhưng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Bạn sẽ ra những kế hoạch và qua một vài tuần tới, những kế hoạch đó sẽ được hiện thực hóa. Thật khó khi công việc xen vào đời sống xã hội của bạn.