Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 10/05/2019

Bạch dương ngày 10/05/2019

Sẽ có nhiều cuộc đối thoại với bạn bè và người thân. Giới hạn duy nhất cho tương lai là những thứ bạn đã tạo ra trong đầu. Những điều kiện cần thiết sẽ được tạo nên để bạn giải quyết một vấn đề. Điều khiến bạn lo lắng một thời gian dài. Hãy có biện pháp bảo vệ mình trước những hành động ác ý của những người quanh bạn.

Kim ngưu ngày 10/05/2019

Bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc. Bạn có xu hướng bỏ qua các vấn đề cá nhân quan trọng thay vì những thứ chuyên môn. Hãy cố chấp nhận hiện thật. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các ý tưởng của mình và suy nghĩ cẩn thận về cách hiện thực hóa chúng.

Song tử ngày 10/05/2019

Bạn giỏi việc lập ra kế hoạch và thực hiện bất cứ thứ mọi thứ được đặt ra. Mọi người xung quanh bạn dường như thấy rằng trông bạn đang khác đi. Bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ. Bạn có lẽ phải thể hiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau để người khác có thể hiểu được.

Loading...

Cự giải ngày 10/05/2019

Hãy giúp đỡ một người khác. Hành động và cảm hứng đi liền với nhau, mang đến bạn sức mạnh trong cuộc sống hàng ngày. Quan sát kỹ lưỡng và bạn sẽ chú ý những khía cạnh của người mà trước đây bạn chưa từng để ý. Đừng đánh mất đi mục tiêu của bạn.

Sư tử ngày 10/05/2019

Hãy quan tâm để hiểu mọi người xung quanh bạn và tha thứ cho những lỗi lầm mà họ mắc phải. Hầu như mọi thứ có thể nếu bạn để quá khứ ra đi. Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng. Hãy dành đủ thời gian để thư giãn hoàn toàn.

Xử nữ ngày 10/05/2019

Bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc. Quan sát kỹ lưỡng và bạn sẽ chú ý những khía cạnh của người mà trước đây bạn chưa từng để ý. Hãy chủ động trong cả đời sống cá nhân và công việc. Cảm xúc xóa đi con đường dẫn đến một sự biến đổi không mong đợi.

Thiên bình ngày 10/05/2019

Tập trung năng lượng và chú tâm vào một hoặc hai việc quan trọng. Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm. Bạn giỏi việc lập ra kế hoạch và thực hiện bất cứ thứ mọi thứ được đặt ra. Hãy để lòng tin lớn hơn nỗi sợ của bạn.

Bọ cạp ngày 10/05/2019

Ý tưởng đang tuôn trào và đến một cách dễ dàng. Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong. Đừng có quá nhanh nhảu mà tự hào về thành tích của bản thân mình. Thật khó khi công việc xen vào đời sống xã hội của bạn.

Nhân mã ngày 10/05/2019

Mọi người xung quanh sẽ làm bạn bực mình với cái sự trì trệ và tư duy chậm chạp của họ. Hãy dành đủ thời gian để thư giãn hoàn toàn. Hãy để lòng tin lớn hơn nỗi sợ của bạn. Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng.

Ma kết ngày 10/05/2019

Điều quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh không để ai lôi bạn ra khỏi sự cân bằng. Cơn bão trong đời sống cá nhân của bạn sẽ thực sự mạnh hơn nhưng không hủy hoại được các mối quan hệ của bạn. Đừng tin tưởng những người chỉ quen xã giao. Đừng ngồi nhà quá lâu.

Bảo bình ngày 10/05/2019

Hãy dành hết năng lượng dư thừa vào công việc. Đề cao tính logic. Tin tưởng vào cảm xúc của bạn và thể hiện chúng một cách tự tin. Sẽ rất khó khăn để thay đổi chiều hướng của sự việc, dù cho bạn có nỗ lực thế nào.

Song ngư ngày 10/05/2019

Thử một điều gì đó mới bởi vì bạn đã chán với những thứ không cần thiết với mối quan tâm lớn nhất của bạn. Hãy nghiên cứu những dự án mới trước khi bạn bắt tay thực hiện. Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn. Điều mà bạn làm hiện tại sẽ quyết định đến tương lai gần.