Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11/2018

Thứ 3 của Song ngư (20/11/2018)

Hãy mở rộng trái tim, điều kỳ diệu ở mọi nơi mà bạn nhìn. Thay vì vội vàng tiến lên phía trước, hãy điều chỉnh kế hoạch hiện tại trước khi thực hiện. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, người đứng về phía bạn. Viết những kế hoạch ra sẽ giúp bạn duy trì tập trung.

Thứ 3 của Bảo bình (20/11/2018)

Tin tưởng vào cảm xúc của bạn và thể hiện chúng một cách tự tin. Một thời kỳ thuận lợi sắp tới. Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm. Có kế hoạch trước cho những khoản chi cấp thiết.

Thứ 3 của Ma kết (20/11/2018)

Những cơ hội mới tìm thấy trong công việc. Thiếu sự cam kết của người khác sẽ làm bạn nản lòng. Hãy nghiên cứu những dự án mới trước khi bạn bắt tay thực hiện. Ý tưởng đang tuôn trào và đến một cách dễ dàng.

Loading...

Thứ 3 của Nhân mã (20/11/2018)

Tin tưởng vào cảm xúc của bạn và thể hiện chúng một cách tự tin. Hãy xem lại hành động trong cuộc sống và quan sát kỹ lưỡng cảm xúc của bạn. Hãy quan tâm để hiểu mọi người xung quanh bạn và tha thứ cho những lỗi lầm mà họ mắc phải. Tránh xa những trải nghiệm quá khích ra, dù cho mọi người quanh bạn thấy bạn quá nhàm chán.

Thứ 3 của Bọ cạp (20/11/2018)

Hãy chia sẻ năng lượng tích cực với bạn bè thân thiết. Đừng ngồi nhà quá lâu. Điều mà bạn làm hiện tại sẽ quyết định đến tương lai gần. Đừng tin tưởng những người chỉ quen xã giao.

Thứ 3 của Thiên bình (20/11/2018)

Bạn đã sẵn sàng cho những thử thách mới của sự nghiệp kinh doanh. Tạo mối quan hệ với những người thuộc các vòng tròn khác nhau sẽ đóng vai trò quan trọng trong các vấn đề của bạn. Làm việc gì đó có hiệu quả tích cực mà không làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Bạn không nên tạo sự thỏa hiệp.

Thứ 3 của Xử nữ (20/11/2018)

Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Lời khuyên tài chính hữu ích đến từ gợi ý của người mà bạn biết. Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc. Bạn trầm tĩnh, sự mong đợi của bạn thật to lớn.

Thứ 3 của Sư tử (20/11/2018)

Đề cao tính logic. Bạn phải suy nghĩ về những lợi ích lâu dài. Mọi người sẽ trung thực hơn và bạn có thể biết được những thông tin đáng giá. Đừng quá ương ngạnh.

Thứ 3 của Cự giải (20/11/2018)

Hãy dành thời gian vui vẻ bên gia đình của bạn. Hãy đặc biệt chính xác trong công việc và chú ý hơn đến các chi tiết. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, người đứng về phía bạn. Không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ của bạn.

Thứ 3 của Song tử (20/11/2018)

Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng. Nếu bạn yêu cầu giúp đỡ, bạn sẽ có được nó. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn. Bạn nhận thức được khả năng của mình.

Thứ 3 của Kim ngưu (20/11/2018)

Sử dụng những kỹ năng chính trị và sức mạnh niềm tin của bạn. Đừng đánh giá những gì đang diễn ra bằng điều đã xảy ra ở quá khứ. Hãy chủ động trong cả đời sống cá nhân và công việc. Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn.

Thứ 3 của Bạch dương (20/11/2018)

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thân thiết. Lợi thế nghiêng về phía bạn. Hãy quan tâm để hiểu mọi người xung quanh bạn và tha thứ cho những lỗi lầm mà họ mắc phải. Bây giờ bạn có thể kết thúc những vấn đề khó khăn.