Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Thứ 4 của 12 cung hoàng đạo - 05/12/2018

Song ngư ngày 05/12/2018

Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người chờ đợi chúng. Đừng sao nhãng ngay cả những khó khăn nhỏ nhất chắn ngang đường của bạn. Làm ai đó cười trở lại có thể tạo ra một thay đổi lớn với người đó. Hầu như mọi thứ có thể nếu bạn để quá khứ ra đi.

Bảo bình ngày 05/12/2018

Cánh cửa ở ngay trước mắt, bạn chỉ cần mở chúng. Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó. Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Thiếu sự cam kết của người khác sẽ làm bạn nản lòng.

Ma kết ngày 05/12/2018

Hãy cẩn thận đừng lập lại sai lầm cũ. Giới hạn duy nhất cho tương lai là những thứ bạn đã tạo ra trong đầu. Không có giới hạn cho suy nghĩ, vì vậy hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng mọi cách bạn có thể. Bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ.

Loading...

Nhân mã ngày 05/12/2018

Việc làm, thành quả và tham vọng là những thứ có ý nghĩa lớn với bạn. Cánh cửa ở ngay trước mắt, bạn chỉ cần mở chúng. Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc. Bạn có thể có khả năng không thể bị tổn thương trong các hành động.

Bọ cạp ngày 05/12/2018

Những người chịu trách nhiện giải quyết các vấn đề sẽ làm nhiều thứ cho bạn. Mọi thứ bạn cần biết sẽ tự nhiên xuất hiện nhưng phải kiên nhẫn. Đừng quá ương ngạnh. Mọi người xung quanh bạn dường như thấy rằng trông bạn đang khác đi.

Thiên bình ngày 05/12/2018

Lòng tin vào bạn bè trong bạn đang tăng lên và đóng vai trò như một nguồn cổ vũ. Khả năng thích nghi là một vũ khí bí mật của bạn. Hành động và cảm hứng đi liền với nhau, mang đến bạn sức mạnh trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ nối lại mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc bạn bè cũ.

Xử nữ ngày 05/12/2018

Không có giới hạn cho suy nghĩ, vì vậy hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng mọi cách bạn có thể. Khả năng thích nghi là một chiều khóa thiết yếu cho hạnh phúc của bạn. Lòng kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách. Tập trung năng lượng và chú tâm vào một hoặc hai việc quan trọng.

Sư tử ngày 05/12/2018

Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó. Hãy tìm cho mình một mục tiêu và không ngừng theo đuổi nó. Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác. Hãy sẵn sàng tự do chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc trong đời sống cá nhân của bạn.

Cự giải ngày 05/12/2018

Đừng bỏ bê sức khỏe của bạn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi cho những điều xứng đáng. Tập trung sự tự tin và thực hiện một số kế hoạch. Hãy tích cực và đừng chú trọng vào những sai lầm nhỏ nhặt của những người quanh bạn. Hãy xác nhận lại những gì bạn muốn và sau đó thực hiện nó.

Song tử ngày 05/12/2018

Đây không phải là thời gian thích hợp để ngồi xem TV. Lời khuyên tài chính hữu ích đến từ gợi ý của người mà bạn biết. Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Bạn có nhiều lời hứa cần phải giữ.

Kim ngưu ngày 05/12/2018

Đừng sao nhãng ngay cả những khó khăn nhỏ nhất chắn ngang đường của bạn. Bây giờ bạn có thể kết thúc những vấn đề khó khăn. Hãy cư xử đúng với cảm giác của bạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thân thiết.

Bạch dương ngày 05/12/2018

Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Hãy chủ động trong cả đời sống cá nhân và công việc. Hãy sẵn sàng tự do chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc trong đời sống cá nhân của bạn. Đây có thể là thời điểm thích hợp cho con người bên trong bạn.