Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Giải mã 12 cung hoàng đạo - Thứ 6, ngày 30/11/2018

Thứ 6 của Song ngư (30/11/2018)

Đừng bắt đầu bất cứ cái gì vượt quá khả năng của bạn. Hãy làm trong giới hạn của mình và tránh mọi rủi ro. Hãy giúp đỡ một người khác. Tránh đi vào lối mòn với người quan trọng khác của bạn. Bạn không e ngại đối mặt với một tình huống mà yêu cầu bạn phải thỏa hiệp với chính mình.

Thứ 6 của Bảo bình (30/11/2018)

Tham gia các hoạt động rèn luyền tinh thần cũng như thể chất của bạn. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Hãy can đảm để hiện thực hóa giấc mơ và lý tưởng của bạn. Tập trung năng lượng và chú tâm vào một hoặc hai việc quan trọng.

Thứ 6 của Ma kết (30/11/2018)

Hãy cố chấp nhận hiện thật. Ý tưởng đang tuôn trào và đến một cách dễ dàng. Cảm xúc mạnh dường như kéo bạn ra khỏi con đường hiện tại. Đã đến lúc phải thư giãn một chút.

Loading...

Thứ 6 của Nhân mã (30/11/2018)

Bạn có thể tự hào mà không trở nên tự cao. Bạn phải hiểu là mình không thể có mọi thứ. Những người chịu trách nhiện giải quyết các vấn đề sẽ làm nhiều thứ cho bạn. Tin tưởng vào cảm xúc của bạn và thể hiện chúng một cách tự tin.

Thứ 6 của Bọ cạp (30/11/2018)

Đừng đánh giá những gì đang diễn ra bằng điều đã xảy ra ở quá khứ. Đừng đánh mất đi mục tiêu của bạn. Bạn sẽ nối lại mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc bạn bè cũ. Đừng bắt đầu bất cứ cái gì vượt quá khả năng của bạn. Hãy làm trong giới hạn của mình và tránh mọi rủi ro.

Thứ 6 của Thiên bình (30/11/2018)

Bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ. Hơn hết, tin tưởng vào vũ trụ là chìa đem lại hạnh phúc. Làm việc gì đó có hiệu quả tích cực mà không làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Thể hiện khả năng phi thường của bạn để lo lắng và trở thành một người bạn thực thụ.

Thứ 6 của Xử nữ (30/11/2018)

Tránh đi vào lối mòn với người quan trọng khác của bạn. Khi bạn băn khoăn về mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình, hãy kiên nhẫn và kiên trì. Việc làm, thành quả và tham vọng là những thứ có ý nghĩa lớn với bạn. Bạn sẽ thấy vui và nhẹ nhõm.

Thứ 6 của Sư tử (30/11/2018)

Thành công không đến dễ dàng, nhưng nó xứng đáng với sự cố gắng. Đừng quá ương ngạnh. Một thời kỳ thuận lợi sắp tới. Cố gắng vượt qua khó khăc trong việc giao tiếp với những người thân yêu.

Thứ 6 của Cự giải (30/11/2018)

Đừng lãng phí thời gian với các tranh chấp không đáng. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn để bạn quan tâm. Đừng có quá nhanh nhảu mà tự hào về thành tích của bản thân mình. Bạn có thể quan tâm đến những người bạn yêu quý nhưng không chịu trách nhiệm về cảm xúc của họ. Bạn có xu hướng bỏ qua các vấn đề cá nhân quan trọng thay vì những thứ chuyên môn.

Thứ 6 của Song tử (30/11/2018)

Đừng để những trắc trở cản đường thành công của bạn. Nếu bạn yêu cầu giúp đỡ, bạn sẽ có được nó. Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống. Theo dõi những ý tưởng của bạn và xem chúng có khả thi không.

Thứ 6 của Kim ngưu (30/11/2018)

Đừng lãng phí thời gian với các tranh chấp không đáng. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn để bạn quan tâm. Quy tắc mới của bạn và những việc đúng quy tắc có thể mang đến một phần thưởng lớn. Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong. Điều quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh không để ai lôi bạn ra khỏi sự cân bằng.

Thứ 6 của Bạch dương (30/11/2018)

Đừng quên những thứ nhỏ nhặt, vì nó sẽ giúp bạn đánh giá sự thật trong cuộc sống. Tham gia các hoạt động rèn luyền tinh thần cũng như thể chất của bạn. Bạn sẽ có cơ hội nhận được cái bạn muốn. Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng.