Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Giải mã 12 cung hoàng đạo - Thứ 6, ngày 28/12/2018

Tử vi Song ngư ngày 28/12/2018

Hãy nghiên cứu những dự án mới trước khi bạn bắt tay thực hiện. Hãy kiên nhẫn, kiên định và đặt ra mục tiêu có thể thực hiện được. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để tăng thu nhập của mình. Hãy giúp đỡ một người khác.

Tử vi Bảo bình ngày 28/12/2018

Hãy để lòng tin lớn hơn nỗi sợ của bạn. Thể hiện khả năng phi thường của bạn để lo lắng và trở thành một người bạn thực thụ. Bạn sẽ tìm được bình yên trong cuộc sống. Bạn phải suy nghĩ về những lợi ích lâu dài.

Tử vi Ma kết ngày 28/12/2018

Hãy mở rộng trái tim, điều kỳ diệu ở mọi nơi mà bạn nhìn. Bạn sẽ ra những kế hoạch và qua một vài tuần tới, những kế hoạch đó sẽ được hiện thực hóa. Cánh cửa ở ngay trước mắt, bạn chỉ cần mở chúng. Hãy lập kế hoạch và gắn bó với chúng.

Loading...

Tử vi Nhân mã ngày 28/12/2018

Bạn nhận thức được khả năng của mình. Đặt mục tiêu hàng ngày để khơi dậy và phát huy năng lượng. Khả năng thích nghi là một chiều khóa thiết yếu cho hạnh phúc của bạn. Thể hiện khả năng phi thường của bạn để lo lắng và trở thành một người bạn thực thụ.

Tử vi Bọ cạp ngày 28/12/2018

Tránh đi vào lối mòn với người quan trọng khác của bạn. Mặc dù cần phải đặt ra những dàn xếp khá phức tạp nhưng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Đừng có quá nhanh nhảu mà tự hào về thành tích của bản thân mình. Bạn trầm tĩnh, sự mong đợi của bạn thật to lớn.

Tử vi Thiên bình ngày 28/12/2018

Đừng lo lắng nếu bạn không thể làm mọi việc đúng hạn. Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng. Bạn sẽ tìm được bình yên trong cuộc sống. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn.

Tử vi Xử nữ ngày 28/12/2018

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, người đứng về phía bạn. Thiếu sự cam kết của người khác sẽ làm bạn nản lòng. Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc. Hãy sẵn sàng tự do chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc trong đời sống cá nhân của bạn.

Tử vi Sư tử ngày 28/12/2018

Bạn không nên tạo sự thỏa hiệp. Làm ai đó cười trở lại có thể tạo ra một thay đổi lớn với người đó. Bây giờ bạn có thể kết thúc những vấn đề khó khăn. Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm.

Tử vi Cự giải ngày 28/12/2018

Đừng lãng phí thời gian với các tranh chấp không đáng. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn để bạn quan tâm. Không chắc chắn kiến bạn lo lắng về tương lai. Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc. Sự cống hiến của bạn được đánh giá nhiều hơn bạn biết.

Tử vi Song tử ngày 28/12/2018

Bạn hãy thực hiện một chuyến đi, nó sẽ có ích cho việc thực hiện kết hoạch của bạn cùng những cảm xúc tích cực. Đề cao tính logic. Hãy chú ý đến những cuộc đối thoại quan trọng. Tập trung sự tự tin và thực hiện một số kế hoạch.

Tử vi Kim ngưu ngày 28/12/2018

Hãy bình tĩnh và tự tin. Đừng có quá nhanh nhảu mà tự hào về thành tích của bản thân mình. Đi du lịch và học hỏi nhiều thứ. Bạn sẽ tìm được một giải pháp nhanh chóng và hợp lý cho một vấn đề cũ.

Tử vi Bạch dương ngày 28/12/2018

Bây giờ bạn có thể kết thúc những vấn đề khó khăn. Mọi thứ bạn cần biết sẽ tự nhiên xuất hiện nhưng phải kiên nhẫn. Bạn sẽ có cơ hội nhận được cái bạn muốn. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ.