Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Giải mã 12 cung hoàng đạo - Thứ 5, ngày 06/12/2018

Thứ 5 của Song ngư (06/12/2018)

Sự cống hiến của bạn được đánh giá nhiều hơn bạn biết. Để nhận được sự chú ý, bạn phải bỏ qua sự khiêm tốn và ngại ngùng của mình. Hãy tìm cho mình một mục tiêu và không ngừng theo đuổi nó. Hãy giúp đỡ một người khác.

Thứ 5 của Bảo bình (06/12/2018)

Tin tưởng vào cảm xúc của bạn và thể hiện chúng một cách tự tin. Mặc dù bạn tin rằng mình chỉ cách mục tiêu một bước thôi, hãy cứ thận trọng. Bạn có vận may trong tình yêu. Hãy quan tâm để hiểu mọi người xung quanh bạn và tha thứ cho những lỗi lầm mà họ mắc phải.

Thứ 5 của Ma kết (06/12/2018)

Hãy chia sẻ năng lượng tích cực với bạn bè thân thiết. Hãy đặc biệt chính xác trong công việc và chú ý hơn đến các chi tiết. Sử dụng những kỹ năng chính trị và sức mạnh niềm tin của bạn. Không chắc chắn kiến bạn lo lắng về tương lai.

Loading...

Thứ 5 của Nhân mã (06/12/2018)

Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng. Thể hiện khả năng phi thường của bạn để lo lắng và trở thành một người bạn thực thụ. Khả năng sáng tạo của bạn đang được khơi dậy. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn.

Thứ 5 của Bọ cạp (06/12/2018)

Khi bạn băn khoăn về mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình, hãy kiên nhẫn và kiên trì. Không chắc chắn kiến bạn lo lắng về tương lai. Một sự bất ngờ riêng tư đang tới. Bạn có thể có khả năng không thể bị tổn thương trong các hành động.

Thứ 5 của Thiên bình (06/12/2018)

Đừng bỏ bê sức khỏe của bạn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi cho những điều xứng đáng. Nó sẽ trở nên cần thiết để chu cấp kinh phí cho cá nhân và các vấn đề liên quan công việc. Bạn sẽ nhận những trách nhiệm mới và chúng sẽ mang lại cho bạn sự thành công bạn ao ước. Những người chịu trách nhiện giải quyết các vấn đề sẽ làm nhiều thứ cho bạn.

Thứ 5 của Xử nữ (06/12/2018)

Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác. Đừng quên những người khác trong cuộc sống của bạn. Hãy kiên nhẫn, kiên định và đặt ra mục tiêu có thể thực hiện được. Thay đổi nhịp độ sẽ tốt cho bạn.

Thứ 5 của Sư tử (06/12/2018)

Nếu bạn yêu cầu giúp đỡ, bạn sẽ có được nó. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ. Cố gắng vượt qua khó khăc trong việc giao tiếp với những người thân yêu. Lòng kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách.

Thứ 5 của Cự giải (06/12/2018)

Đừng thoái thác trách nhiệm. Cơn bão trong đời sống cá nhân của bạn sẽ thực sự mạnh hơn nhưng không hủy hoại được các mối quan hệ của bạn. Viết những kế hoạch ra sẽ giúp bạn duy trì tập trung. Đừng ngồi nhà quá lâu.

Thứ 5 của Song tử (06/12/2018)

Những điều kiện cần thiết sẽ được tạo nên để bạn giải quyết một vấn đề. Điều khiến bạn lo lắng một thời gian dài. Nó sẽ trở nên cần thiết để chu cấp kinh phí cho cá nhân và các vấn đề liên quan công việc. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ. Đừng bỏ bê sức khỏe của bạn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi cho những điều xứng đáng.

Thứ 5 của Kim ngưu (06/12/2018)

Bạn có nhiều lời hứa cần phải giữ. Đừng lãng phí thời gian với các tranh chấp không đáng. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn để bạn quan tâm. Quy tắc mới của bạn và những việc đúng quy tắc có thể mang đến một phần thưởng lớn. Sự cống hiến của bạn được đánh giá nhiều hơn bạn biết.

Thứ 5 của Bạch dương (06/12/2018)

Hãy cư xử đúng với cảm giác của bạn. Hãy chú ý đến những cuộc đối thoại quan trọng. Mọi người sẽ trung thực hơn và bạn có thể biết được những thông tin đáng giá. Hãy nhận ra hành động của bạn đang ảnh hưởng đến người khác như thế nào.