Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Giải mã 12 cung hoàng đạo Thứ 5 (29/11/2018)

Tử vi cung Song ngư ngày 29/11/2018

Đừng sao nhãng ngay cả những khó khăn nhỏ nhất chắn ngang đường của bạn. Làm ai đó cười trở lại có thể tạo ra một thay đổi lớn với người đó. Bạn sẽ có cơ hội nhận được cái bạn muốn. Hãy quan tâm để hiểu mọi người xung quanh bạn và tha thứ cho những lỗi lầm mà họ mắc phải.

Tử vi cung Bảo bình ngày 29/11/2018

Tránh đi vào lối mòn với người quan trọng khác của bạn. Lời khuyên tài chính hữu ích đến từ gợi ý của người mà bạn biết. Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong. Bạn sẽ đến được đích sớm hơn mong đợi.

Tử vi cung Ma kết ngày 29/11/2018

Bạn giỏi việc lập ra kế hoạch và thực hiện bất cứ thứ mọi thứ được đặt ra. Tin tưởng vào cảm xúc của bạn và thể hiện chúng một cách tự tin. Tránh xa những trải nghiệm quá khích ra, dù cho mọi người quanh bạn thấy bạn quá nhàm chán. Tạo mối quan hệ với những người thuộc các vòng tròn khác nhau sẽ đóng vai trò quan trọng trong các vấn đề của bạn.

Loading...

Tử vi cung Nhân mã ngày 29/11/2018

Hãy chia sẻ năng lượng tích cực với bạn bè thân thiết. Tránh đi vào lối mòn với người quan trọng khác của bạn. Bạn không e ngại đối mặt với một tình huống mà yêu cầu bạn phải thỏa hiệp với chính mình. Điều quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh không để ai lôi bạn ra khỏi sự cân bằng.

Tử vi cung Bọ cạp ngày 29/11/2018

Hơn hết, tin tưởng vào vũ trụ là chìa đem lại hạnh phúc. Hãy dành hết năng lượng dư thừa vào công việc. Thể hiện khả năng phi thường của bạn để lo lắng và trở thành một người bạn thực thụ. Nó sẽ trở nên cần thiết để chu cấp kinh phí cho cá nhân và các vấn đề liên quan công việc.

Tử vi cung Thiên bình ngày 29/11/2018

Đừng trì hoãn việc nói thật, thậm trí nếu nó gây tổn thương. Tiếp cận xác thực, hành động ân cần và sẵn sàng đón nhận những thay đổi. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các ý tưởng của mình và suy nghĩ cẩn thận về cách hiện thực hóa chúng. Không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ của bạn.

Tử vi cung Xử nữ ngày 29/11/2018

Tham gia các hoạt động rèn luyền tinh thần cũng như thể chất của bạn. Hãy để người khác nói trước. Hãy tích cực và đừng chú trọng vào những sai lầm nhỏ nhặt của những người quanh bạn. Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm.

Tử vi cung Sư tử ngày 29/11/2018

Khả năng thích nghi là một vũ khí bí mật của bạn. Hãy dành thời gian vui vẻ bên gia đình của bạn. Thời điểm mà bạn biết được cái gì quan trọng với mình; đừng lờ nó đi. Bạn sẽ có những quan hệ xã giao thú vị có thể trở thành quan hệ cá nhân nghiêm túc hoặc đối tác công việc.

Tử vi cung Cự giải ngày 29/11/2018

Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Hãy nhận ra hành động của bạn đang ảnh hưởng đến người khác như thế nào. Bạn đang trong giai đoạn của những trải nghiệm mới và kết bạn bè mới. Lòng kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách.

Tử vi cung Song tử ngày 29/11/2018

Việc làm, thành quả và tham vọng là những thứ có ý nghĩa lớn với bạn. Bạn sẽ ra những kế hoạch và qua một vài tuần tới, những kế hoạch đó sẽ được hiện thực hóa. Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó. Để nhận được sự chú ý, bạn phải bỏ qua sự khiêm tốn và ngại ngùng của mình.

Tử vi cung Kim ngưu ngày 29/11/2018

Hãy xác nhận lại những gì bạn muốn và sau đó thực hiện nó. Hãy nhận ra hành động của bạn đang ảnh hưởng đến người khác như thế nào. Một thời kỳ thuận lợi sắp tới. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn.

Tử vi cung Bạch dương ngày 29/11/2018

Đây có thể là thời điểm thích hợp cho con người bên trong bạn. Một sự bất ngờ riêng tư đang tới. Đừng đánh mất đi mục tiêu của bạn. Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn.