Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Giải mã 12 cung hoàng đạo ngày 04/12/2018

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Song ngư

Đừng lãng phí thời gian với các tranh chấp không đáng. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn để bạn quan tâm. Đã đến lúc phải thư giãn một chút. Cánh cửa ở ngay trước mắt, bạn chỉ cần mở chúng. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc.

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Bảo bình

Mọi người sẽ trung thực hơn và bạn có thể biết được những thông tin đáng giá. Tránh xa những trải nghiệm quá khích ra, dù cho mọi người quanh bạn thấy bạn quá nhàm chán. Mặc dù bạn tin rằng mình chỉ cách mục tiêu một bước thôi, hãy cứ thận trọng. Có một sức mạnh đang chảy trong bạn mà bạn không thể bác bỏ được.

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Ma kết

Đây có thể là thời điểm thích hợp cho con người bên trong bạn. Bạn có xu hướng bỏ qua các vấn đề cá nhân quan trọng thay vì những thứ chuyên môn. Hãy mở rộng trái tim, điều kỳ diệu ở mọi nơi mà bạn nhìn. Đừng đánh giá những gì đang diễn ra bằng điều đã xảy ra ở quá khứ.

Loading...

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Nhân mã

Bạn sẽ có cơ hội nhận được cái bạn muốn. Hầu như mọi thứ có thể nếu bạn để quá khứ ra đi. Sẽ rất khó khăn để thay đổi chiều hướng của sự việc, dù cho bạn có nỗ lực thế nào. Đừng quá ương ngạnh.

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Bọ cạp

Bạn sẽ ra những kế hoạch và qua một vài tuần tới, những kế hoạch đó sẽ được hiện thực hóa. Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Bạn sẽ có những quan hệ xã giao thú vị có thể trở thành quan hệ cá nhân nghiêm túc hoặc đối tác công việc. Bạn trầm tĩnh, sự mong đợi của bạn thật to lớn.

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Thiên bình

Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn. Đừng đứng lâu trước gương. Lòng kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách. Đừng để những trắc trở cản đường thành công của bạn.

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Xử nữ

Đừng trì hoãn việc nói thật, thậm trí nếu nó gây tổn thương. Ý tưởng đang tuôn trào và đến một cách dễ dàng. Hãy tìm cho mình một mục tiêu và không ngừng theo đuổi nó. Tiếp cận xác thực, hành động ân cần và sẵn sàng đón nhận những thay đổi.

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Sư tử

Sẵn sàng thỏa hiệp để tìm ra điều đúng đắn. Đừng quên những thứ nhỏ nhặt, vì nó sẽ giúp bạn đánh giá sự thật trong cuộc sống. Mọi người xung quanh bạn dường như thấy rằng trông bạn đang khác đi. Bạn có thể tự hào mà không trở nên tự cao.

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Cự giải

Giữ cuộc sống của bạn đơn giản nhất có thể. Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ của bạn. Hãy cho thấy bạn có những ý tưởng và bạn có quan tâm.

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Song tử

Theo dõi những ý tưởng của bạn và xem chúng có khả thi không. Bạn sẽ nhận những trách nhiệm mới và chúng sẽ mang lại cho bạn sự thành công bạn ao ước. Tham gia các hoạt động rèn luyền tinh thần cũng như thể chất của bạn. Sự khó chịu dấy lên đột ngột của bạn sẽ khiến sự giao tiếp với các thành viên trẻ hơn trong gia đình trở nên khó khăn.

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Kim ngưu

Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các ý tưởng của mình và suy nghĩ cẩn thận về cách hiện thực hóa chúng. Đừng lãng phí thời gian với các tranh chấp không đáng. Còn nhiều vấn đề quan trọng hơn để bạn quan tâm. Đừng có quá nhanh nhảu mà tự hào về thành tích của bản thân mình.

Tử vi ngày 04/12/2018 cung Bạch dương

Những người chịu trách nhiện giải quyết các vấn đề sẽ làm nhiều thứ cho bạn. Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm. Tập trung sự tự tin và thực hiện một số kế hoạch. Sẽ có nhiều cuộc đối thoại với bạn bè và người thân.