Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Giải mã 12 cung hoàng đạo ngày 02/05/2019

Bạch dương (02/05/2019)

Đừng bỏ bê sức khỏe của bạn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi cho những điều xứng đáng. Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn. Bạn phải suy nghĩ về những lợi ích lâu dài.

Kim ngưu (02/05/2019)

Bạn có thể quan tâm đến những người bạn yêu quý nhưng không chịu trách nhiệm về cảm xúc của họ. Tập trung năng lượng vào việc chính của bạn. Đừng trì hoãn việc nói thật, thậm trí nếu nó gây tổn thương. Đừng thoái thác trách nhiệm.

Song tử (02/05/2019)

Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người chờ đợi chúng. Hãy cư xử đúng với cảm giác của bạn. Sẽ rất khó khăn để thay đổi chiều hướng của sự việc, dù cho bạn có nỗ lực thế nào. Nó sẽ trở nên cần thiết để chu cấp kinh phí cho cá nhân và các vấn đề liên quan công việc.

Loading...

Cự giải (02/05/2019)

Tiếp cận xác thực, hành động ân cần và sẵn sàng đón nhận những thay đổi. Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài. Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong. Đừng đánh mất đi mục tiêu của bạn.

Sư tử (02/05/2019)

Mọi người xung quanh sẽ làm bạn bực mình với cái sự trì trệ và tư duy chậm chạp của họ. Không có giới hạn cho suy nghĩ, vì vậy hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng mọi cách bạn có thể. Hãy cư xử đúng với cảm giác của bạn. Hãy dành đủ thời gian để thư giãn hoàn toàn.

Xử nữ (02/05/2019)

Đừng trông chờ vận may. Hãy tự lực cánh sinh. Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, người đứng về phía bạn. Đừng quên những người khác trong cuộc sống của bạn.

Thiên bình (02/05/2019)

Không có giới hạn cho suy nghĩ, vì vậy hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng mọi cách bạn có thể. Sẵn sàng thỏa hiệp để tìm ra điều đúng đắn. Bạn phải hiểu là mình không thể có mọi thứ. Tập trung sự tự tin và thực hiện một số kế hoạch.

Bọ cạp (02/05/2019)

Sử dụng những kỹ năng chính trị và sức mạnh niềm tin của bạn. Có một vài điều chắc chắn làm bạn muốn trốn chạy khỏi thực tại. Hãy tìm cho mình một mục tiêu và không ngừng theo đuổi nó. Sự cống hiến của bạn được đánh giá nhiều hơn bạn biết.

Nhân mã (02/05/2019)

Đừng để những trắc trở cản đường thành công của bạn. Hãy dành hết năng lượng dư thừa vào công việc. Đặt mục tiêu hàng ngày để khơi dậy và phát huy năng lượng. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thân thiết.

Ma kết (02/05/2019)

Bạn sẽ ra những kế hoạch và qua một vài tuần tới, những kế hoạch đó sẽ được hiện thực hóa. Thời điểm mà bạn biết được cái gì quan trọng với mình; đừng lờ nó đi. Hãy thận trọng với những lời nói của bạn vì chúng sẽ không được xem nhẹ. Có một vài điều chắc chắn làm bạn muốn trốn chạy khỏi thực tại.

Bảo bình (02/05/2019)

Bạn sẽ có cơ hội nhận được cái bạn muốn. Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm. Bạn sẽ nhận những trách nhiệm mới và chúng sẽ mang lại cho bạn sự thành công bạn ao ước. Nếu bạn đang phải đối mặt với các lựa chọn công việc, bạn sẽ thấy dễ dàng đưa ra được quyết định.

Song ngư (02/05/2019)

Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác. Bạn sẽ cần đến sự kiên nhẫn để kết thúc việc mà bạn đã bắt đầu. Giữ cuộc sống của bạn đơn giản nhất có thể. Thật khó khi công việc xen vào đời sống xã hội của bạn.