Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Giải mã 12 cung hoàng đạo Chủ nhật (02/12/2018)

Chủ nhật của Song ngư (02/12/2018)

Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để tăng thu nhập của mình. Thật khó khi công việc xen vào đời sống xã hội của bạn. Mặc dù cần phải đặt ra những dàn xếp khá phức tạp nhưng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Bạn có xu hướng bỏ qua các vấn đề cá nhân quan trọng thay vì những thứ chuyên môn.

Chủ nhật của Bảo bình (02/12/2018)

Hãy dành hết năng lượng dư thừa vào công việc. Có một sức mạnh đang chảy trong bạn mà bạn không thể bác bỏ được. Hầu như mọi thứ có thể nếu bạn để quá khứ ra đi. Bạn nhận thức được khả năng của mình.

Chủ nhật của Ma kết (02/12/2018)

Cảm xúc mạnh dường như kéo bạn ra khỏi con đường hiện tại. Bạn sẽ có những quan hệ xã giao thú vị có thể trở thành quan hệ cá nhân nghiêm túc hoặc đối tác công việc. Hãy lập kế hoạch và gắn bó với chúng. Kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện theo một cách bất ngờ.

Loading...

Chủ nhật của Nhân mã (02/12/2018)

Hơn hết, tin tưởng vào vũ trụ là chìa đem lại hạnh phúc. Thành công không đến dễ dàng, nhưng nó xứng đáng với sự cố gắng. Nó sẽ trở nên cần thiết để chu cấp kinh phí cho cá nhân và các vấn đề liên quan công việc. Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời.

Chủ nhật của Bọ cạp (02/12/2018)

Chừng nào mà bạn đi đúng hướng, mọi thứ sẽ ổn. Đây có thể là thời điểm thích hợp cho con người bên trong bạn. Đừng trì hoãn việc nói thật, thậm trí nếu nó gây tổn thương. Bạn sẽ tìm được một giải pháp nhanh chóng và hợp lý cho một vấn đề cũ.

Chủ nhật của Thiên bình (02/12/2018)

Hơn hết, tin tưởng vào vũ trụ là chìa đem lại hạnh phúc. Sẵn sàng thỏa hiệp để tìm ra điều đúng đắn. Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống. Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời.

Chủ nhật của Xử nữ (02/12/2018)

Hãy chủ động trong cả đời sống cá nhân và công việc. Cảm xúc mạnh dường như kéo bạn ra khỏi con đường hiện tại. Những cơ hội mới tìm thấy trong công việc. Bạn sẽ đến được đích sớm hơn mong đợi.

Chủ nhật của Sư tử (02/12/2018)

Bạn nhận thức được khả năng của mình. Bạn có thể tự hào mà không trở nên tự cao. Nó sẽ trở nên cần thiết để chu cấp kinh phí cho cá nhân và các vấn đề liên quan công việc. Sẽ có nhiều cuộc đối thoại với bạn bè và người thân.

Chủ nhật của Cự giải (02/12/2018)

Đừng ngồi nhà quá lâu. Ý tưởng đang tuôn trào và đến một cách dễ dàng. Bạn có đủ sức để đảo ngược cán cân có lợi cho bạn. Hãy giúp đỡ một người khác.

Chủ nhật của Song tử (02/12/2018)

Làm ai đó cười trở lại có thể tạo ra một thay đổi lớn với người đó. Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời. Giới hạn duy nhất cho tương lai là những thứ bạn đã tạo ra trong đầu. Hãy đầu tư một ít tiền vào tương lai của bạn.

Chủ nhật của Kim ngưu (02/12/2018)

Khi lập một kế hoạch cá nhân, xem xét mọi thứ kỹ lưỡng để tránh lỗi hay sự hiểu lầm. Căng thẳng vì quá nhiều việc có thể làm cảm xúc của bạn kém đi. Bạn sẽ nối lại mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc bạn bè cũ. Đã đến lúc phải thư giãn một chút.

Chủ nhật của Bạch dương (02/12/2018)

Tận hưởng thời gian thay đổi thói quen hàng ngày. Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn. Nếu bạn yêu cầu giúp đỡ, bạn sẽ có được nó.