Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Giải mã 12 cung hoàng đạo - 31/12/2018

Tử vi cung Song ngư ngày 31/12/2018

Sự khó chịu dấy lên đột ngột của bạn sẽ khiến sự giao tiếp với các thành viên trẻ hơn trong gia đình trở nên khó khăn. Đặt mục tiêu hàng ngày để khơi dậy và phát huy năng lượng. Bạn có lẽ phải thể hiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau để người khác có thể hiểu được. Bạn có tất cả chìa khóa mà bạn cần ở ngay trong túi.

Tử vi cung Bảo bình ngày 31/12/2018

Đây là thời gian tốt nhất để sắp xếp lại tình trạng tài chính của bạn. Bạn sẽ đến được đích sớm hơn mong đợi. Không chắc chắn kiến bạn lo lắng về tương lai. Giữ cuộc sống của bạn đơn giản nhất có thể.

Tử vi cung Ma kết ngày 31/12/2018

Lòng kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách. Sẽ có nhiều cuộc đối thoại với bạn bè và người thân. Đừng sao nhãng ngay cả những khó khăn nhỏ nhất chắn ngang đường của bạn. Lợi thế nghiêng về phía bạn.

Loading...

Tử vi cung Nhân mã ngày 31/12/2018

Đừng bắt đầu bất cứ cái gì vượt quá khả năng của bạn. Hãy làm trong giới hạn của mình và tránh mọi rủi ro. Đừng quên những người khác trong cuộc sống của bạn. Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó. Đây có thể là thời điểm thích hợp cho con người bên trong bạn.

Tử vi cung Bọ cạp ngày 31/12/2018

Hãy can đảm để hiện thực hóa giấc mơ và lý tưởng của bạn. Những người chịu trách nhiện giải quyết các vấn đề sẽ làm nhiều thứ cho bạn. Bạn được bao quanh bởi những người chia sẻ ý tưởng của bạn. Đừng quá ương ngạnh.

Tử vi cung Thiên bình ngày 31/12/2018

Hãy cố chấp nhận hiện thật. Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các ý tưởng của mình và suy nghĩ cẩn thận về cách hiện thực hóa chúng. Đừng trì hoãn việc nói thật, thậm trí nếu nó gây tổn thương.

Tử vi cung Xử nữ ngày 31/12/2018

Bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ. Nếu bạn đang phải đối mặt với các lựa chọn công việc, bạn sẽ thấy dễ dàng đưa ra được quyết định. Hãy dành hết năng lượng dư thừa vào công việc. Hãy dành đủ thời gian để thư giãn hoàn toàn.

Tử vi cung Sư tử ngày 31/12/2018

Đừng bắt đầu bất cứ cái gì vượt quá khả năng của bạn. Hãy làm trong giới hạn của mình và tránh mọi rủi ro. Cơn bão trong đời sống cá nhân của bạn sẽ thực sự mạnh hơn nhưng không hủy hoại được các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để tăng thu nhập của mình. Hãy chia sẻ năng lượng tích cực với bạn bè thân thiết.

Tử vi cung Cự giải ngày 31/12/2018

Đừng lo lắng nếu bạn không thể làm mọi việc đúng hạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thân thiết. Hơn hết, tin tưởng vào vũ trụ là chìa đem lại hạnh phúc. Hãy cẩn thận đừng lập lại sai lầm cũ.

Tử vi cung Song tử ngày 31/12/2018

Giữ cuộc sống của bạn đơn giản nhất có thể. Cảm xúc xóa đi con đường dẫn đến một sự biến đổi không mong đợi. Thay vì vội vàng tiến lên phía trước, hãy điều chỉnh kế hoạch hiện tại trước khi thực hiện. Hành động và cảm hứng đi liền với nhau, mang đến bạn sức mạnh trong cuộc sống hàng ngày.

Tử vi cung Kim ngưu ngày 31/12/2018

Hãy có một phương pháp đổi mới với bất kỳ việc gì được đưa ra cho bạn. Chúng có thề ảnh hưởng nghiêm trọng tới tương lai của bạn. Bạn nhận thức được khả năng của mình. Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người chờ đợi chúng. Hãy nhận ra hành động của bạn đang ảnh hưởng đến người khác như thế nào.

Tử vi cung Bạch dương ngày 31/12/2018

Hãy giúp đỡ một người khác. Khi lập một kế hoạch cá nhân, xem xét mọi thứ kỹ lưỡng để tránh lỗi hay sự hiểu lầm. Quy tắc mới của bạn và những việc đúng quy tắc có thể mang đến một phần thưởng lớn. Bạn giải quyết các vấn đề của mình và kết quả cuối cùng sẽ là sự ổn định và lâu dài.