Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Cách mua mùa giấy dán tường hợp phong thủy ngũ hành

Để có một không gian đẹp lại hợp phong thủy, bạn nên chọn màu sắc cho giấy dán tường hợp với phong thủy ngũ hành của mình nhé.


Khi lựa chọn màu sắc trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn thì ngoài dựa trên sở thích,tính cách của gia chủ thì người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung luôn chọn theo màu sắc tương ứng với mệnh trong thuyết ngũ hành tương khắc, tương sinh trong phong thủy .

 
 
Mệnh và màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.Trong gia đình thì chọn màu sắc theo mệnh của người chồng với những không gian chung như phòng khách,phòng bếp, cầu thang.

Mối liên hệ giữa tình yêu và ngũ hành

Nắm bắt được các quy luật và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Khi đến với daphongthuy.biz bạn sẽ được tư vấn những vấn để liên quan đến phong thủy hoàn toàn miễn phí.

Theo thuyết ngũ hành thì môi trường sống thiên nhiên gồm 5 yếu tố tương ứng với 5 mệnh ,Kim ( kim loại) , Thủy ( nước ) , Mộc ( cây cỏ) , Hỏa ( lửa) , Thổ ( đất đai). Mỗi mệnh đều có màu sắc đặc trưng ,khi đó chúng ta sẽ chọn màu sắc tương ứng theo mệnh của bản thân hoặc chọn màu sắc của mệnh sinh ra mệnh của bản thân mình. Trong ngũ hành có thuyết tương sinh là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa , Hỏa sinh Thổ.

Người có mệnh Kim ứng với màu trắng , ghi , kem sữa hoặc chọn màu tương sinh màu vàng, da cam của mệnh Thổ. Tuyệt đối không chọn màu xanh lá cây, xanh lục của mệnh Mộc tương khắc.

Người có mệnh Thủy ứng với màu đen , xanh nước biển hoặc chọn màu tương sinh màu trắng,ghi, kem sữa của mệnh Kim. Tuyệt đối không chọn màu vàng, da cam của mệnh Thổ tương khắc

Bí quyết lựa chọn giấy dán tường phù hợp phong thủy

Người có mệnh Mộc ứng với màu xanh lá cây, xanh lục hoặc chọn màu tương sinh màu đen , xanh nước biển của mệnh Thủy. Tuyệt đối không chọn màu trắng , ghi , kem sữa của mệnh Kim tương khắc

Mệnh Hỏa ứng với màu đỏ , tím hoặc chọn màu tương sinh màu xanh lá cây, xanh lục của mệnh Mộc.Tuyệt đối không chọn màu đen , xanh nước biển của mệnh Thủy tương khắc.

Mệnh Thổ ứng với mệnh vàng , da cam hoặc chọn màu tương sinh màu đỏ , tím của mệnh Hỏa. Tuyệt đối không chọn màu xanh lá cây, xanh lục của mệnh Mộc tương khắc.

Loading...