Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

12 cung hoàng đạo Thứ 7 ngày 24/11/2018

Tử vi Song ngư 24/11/2018

Ý tưởng đang tuôn trào và đến một cách dễ dàng. Đây là thời gian lý tưởng để bắt đầu một dự án nghệ thuật. Tránh đi vào lối mòn với người quan trọng khác của bạn. Không chắc chắn kiến bạn lo lắng về tương lai.

Tử vi Bảo bình 24/11/2018

Bây giờ bạn có thể kết thúc những vấn đề khó khăn. Lợi thế nghiêng về phía bạn. Cố gắng vượt qua khó khăc trong việc giao tiếp với những người thân yêu. Tận hưởng thời gian thay đổi thói quen hàng ngày.

Tử vi Ma kết 24/11/2018

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, người đứng về phía bạn. Đừng bắt đầu bất cứ cái gì vượt quá khả năng của bạn. Hãy làm trong giới hạn của mình và tránh mọi rủi ro. Những cơ hội mới tìm thấy trong công việc. Hãy lập kế hoạch và gắn bó với chúng.

Loading...

Tử vi Nhân mã 24/11/2018

Sẵn sàng thỏa hiệp để tìm ra điều đúng đắn. Hãy để lòng tin lớn hơn nỗi sợ của bạn. Hãy đầu tư một ít tiền vào tương lai của bạn. Hơn hết, tin tưởng vào vũ trụ là chìa đem lại hạnh phúc.

Tử vi Bọ cạp 24/11/2018

Tiếp cận xác thực, hành động ân cần và sẵn sàng đón nhận những thay đổi. Bạn sẽ thấy vui và nhẹ nhõm. Cánh cửa ở ngay trước mắt, bạn chỉ cần mở chúng. Hãy dành thời gian vui vẻ bên gia đình của bạn.

Tử vi Thiên bình 24/11/2018

Hãy có biện pháp bảo vệ mình trước những hành động ác ý của những người quanh bạn. Sự khó chịu dấy lên đột ngột của bạn sẽ khiến sự giao tiếp với các thành viên trẻ hơn trong gia đình trở nên khó khăn. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người chờ đợi chúng.

Tử vi Xử nữ 24/11/2018

Đây không phải là thời gian thích hợp để ngồi xem TV. Tiếp cận xác thực, hành động ân cần và sẵn sàng đón nhận những thay đổi. Hãy giúp đỡ một người khác. Tránh đi vào lối mòn với người quan trọng khác của bạn.

Tử vi Sư tử 24/11/2018

Thành công không đến dễ dàng, nhưng nó xứng đáng với sự cố gắng. Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời. Bạn phải hiểu là mình không thể có mọi thứ. Hơn hết, tin tưởng vào vũ trụ là chìa đem lại hạnh phúc.

Tử vi Cự giải 24/11/2018

Hãy dành thời gian vui vẻ bên gia đình của bạn. Tiếp cận xác thực, hành động ân cần và sẵn sàng đón nhận những thay đổi. Khi bạn băn khoăn về mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình, hãy kiên nhẫn và kiên trì. Cảm xúc xóa đi con đường dẫn đến một sự biến đổi không mong đợi.

Tử vi Song tử 24/11/2018

Hãy chú ý đến những cuộc đối thoại quan trọng. Có kế hoạch trước cho những khoản chi cấp thiết. Bạn phải suy nghĩ về những lợi ích lâu dài. Bạn hãy thực hiện một chuyến đi, nó sẽ có ích cho việc thực hiện kết hoạch của bạn cùng những cảm xúc tích cực.

Tử vi Kim ngưu 24/11/2018

Khả năng phán đoán và tưởng tượng của bạn rất nhạy bén. Để nhận được sự chú ý, bạn phải bỏ qua sự khiêm tốn và ngại ngùng của mình. Bạn buộc phải dùng đến tiền của người khác bởi vì của riêng bạn sẽ không đủ. Chừng nào mà bạn đi đúng hướng, mọi thứ sẽ ổn.

Tử vi Bạch dương 24/11/2018

Cố gắng vượt qua khó khăc trong việc giao tiếp với những người thân yêu. Đề cao tính logic. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ.