Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

12 cung hoàng đạo ngày 29/08/2019

Tử vi Song ngư 29/08/2019

Hãy xác nhận lại những gì bạn muốn và sau đó thực hiện nó. Bạn có vận may trong tình yêu. Thật không may, một vài thứ phải được làm lại. Tránh xa những trải nghiệm quá khích ra, dù cho mọi người quanh bạn thấy bạn quá nhàm chán.

Tử vi Bảo bình 29/08/2019

Hãy tìm cho mình một mục tiêu và không ngừng theo đuổi nó. Hãy nghiên cứu những dự án mới trước khi bạn bắt tay thực hiện. Kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện theo một cách bất ngờ. Hãy kiên nhẫn, kiên định và đặt ra mục tiêu có thể thực hiện được.

Tử vi Ma kết 29/08/2019

Đừng lo lắng nếu bạn không thể làm mọi việc đúng hạn. Hãy dành đủ thời gian để thư giãn hoàn toàn. Bạn giỏi việc lập ra kế hoạch và thực hiện bất cứ thứ mọi thứ được đặt ra. Hãy can đảm để hiện thực hóa giấc mơ và lý tưởng của bạn.

Loading...

Tử vi Nhân mã 29/08/2019

Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn. Hãy cố chấp nhận hiện thật. Một sự bất ngờ riêng tư đang tới. Đừng quên những người khác trong cuộc sống của bạn.

Tử vi Bọ cạp 29/08/2019

Đừng quá ương ngạnh. Những điều kiện cần thiết sẽ được tạo nên để bạn giải quyết một vấn đề. Điều khiến bạn lo lắng một thời gian dài. Bạn có lẽ phải thể hiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau để người khác có thể hiểu được. Bạn được bao quanh bởi những người chia sẻ ý tưởng của bạn.

Tử vi Thiên bình 29/08/2019

Đã đến lúc phải thư giãn một chút. Hãy lập kế hoạch và gắn bó với chúng. Thời điểm mà bạn biết được cái gì quan trọng với mình; đừng lờ nó đi. Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc.

Tử vi Xử nữ 29/08/2019

Những người chịu trách nhiện giải quyết các vấn đề sẽ làm nhiều thứ cho bạn. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ. Bạn sẽ tìm được bình yên trong cuộc sống. Thành công không đến dễ dàng, nhưng nó xứng đáng với sự cố gắng.

Tử vi Sư tử 29/08/2019

Hãy nghiên cứu những dự án mới trước khi bạn bắt tay thực hiện. Để nhận được sự chú ý, bạn phải bỏ qua sự khiêm tốn và ngại ngùng của mình. Thời điểm mà bạn biết được cái gì quan trọng với mình; đừng lờ nó đi. Bạn đang trông chờ một công việc khác nhưng giờ không phải lúc cho những sự thay đổi to lớn.

Tử vi Cự giải 29/08/2019

Hãy can đảm để hiện thực hóa giấc mơ và lý tưởng của bạn. Khả năng sáng tạo của bạn đang được khơi dậy. Bạn có vận may trong tình yêu. Tạo mối quan hệ với những người thuộc các vòng tròn khác nhau sẽ đóng vai trò quan trọng trong các vấn đề của bạn.

Tử vi Song tử 29/08/2019

Không chắc chắn kiến bạn lo lắng về tương lai. Hãy tìm cho mình một mục tiêu và không ngừng theo đuổi nó. Thời điểm mà bạn biết được cái gì quan trọng với mình; đừng lờ nó đi. Hãy chủ động trong cả đời sống cá nhân và công việc.

Tử vi Kim ngưu 29/08/2019

Tạo mối quan hệ với những người thuộc các vòng tròn khác nhau sẽ đóng vai trò quan trọng trong các vấn đề của bạn. Tận dụng tối đa những lợi thế của bạn nhưng vẫn duy trì được sự căn bản trong cuộc sống. Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống. Thể hiện khả năng phi thường của bạn để lo lắng và trở thành một người bạn thực thụ.

Tử vi Bạch dương 29/08/2019

Bạn có xu hướng bỏ qua các vấn đề cá nhân quan trọng thay vì những thứ chuyên môn. Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong. Bạn trầm tĩnh, sự mong đợi của bạn thật to lớn. Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác.