Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

12 cung hoàng đạo ngày 27/12/2018

Song ngư (27/12/2018)

Những người chịu trách nhiện giải quyết các vấn đề sẽ làm nhiều thứ cho bạn. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Đây là thời gian lý tưởng để gặp một người mới. Những thay đổi có thể cho vấn đề tài chính của bạn.

Bảo bình (27/12/2018)

Đã đến lúc phải thư giãn một chút. Tiếp cận xác thực, hành động ân cần và sẵn sàng đón nhận những thay đổi. Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong. Chừng nào mà bạn đi đúng hướng, mọi thứ sẽ ổn.

Ma kết (27/12/2018)

Theo dõi những ý tưởng của bạn và xem chúng có khả thi không. Tập trung năng lượng và chú tâm vào một hoặc hai việc quan trọng. Hầu như mọi thứ có thể nếu bạn để quá khứ ra đi. Những thay đổi có thể cho vấn đề tài chính của bạn.

Loading...

Nhân mã (27/12/2018)

Hãy tìm cho mình một mục tiêu và không ngừng theo đuổi nó. Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác. Đừng tin tưởng những người chỉ quen xã giao. Bạn sẽ nhận được một món quà hoặc một hành động mà bạn mong muốn đã lâu từ cộng sự.

Bọ cạp (27/12/2018)

Hãy dành hết năng lượng dư thừa vào công việc. Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm. Một thời kỳ thuận lợi sắp tới. Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời.

Thiên bình (27/12/2018)

Đây là thời gian lý tưởng để bắt đầu một dự án nghệ thuật. Hãy nắm bắt cơ hội; nhiều thứ trong tương lai phụ thuộc vào điều đó. Có một vài điều chắc chắn làm bạn muốn trốn chạy khỏi thực tại. Lòng tin vào bạn bè trong bạn đang tăng lên và đóng vai trò như một nguồn cổ vũ.

Xử nữ (27/12/2018)

Bạn có lẽ phải thể hiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau để người khác có thể hiểu được. Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm. Đặt mục tiêu hàng ngày để khơi dậy và phát huy năng lượng. Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân.

Sư tử (27/12/2018)

Đừng trông chờ vận may. Hãy tự lực cánh sinh. Hãy lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp để giải quyết một vấn đề bức xúc. Bạn sẽ có những quan hệ xã giao thú vị có thể trở thành quan hệ cá nhân nghiêm túc hoặc đối tác công việc. Tránh đi vào lối mòn với người quan trọng khác của bạn.

Cự giải (27/12/2018)

Bây giờ bạn có thể kết thúc những vấn đề khó khăn. Khả năng thích nghi là một chiều khóa thiết yếu cho hạnh phúc của bạn. Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người chờ đợi chúng. Không cho phép bản thân dính vào các vấn đề tranh chấp hoặc tình cảm.

Song tử (27/12/2018)

Thử một điều gì đó mới bởi vì bạn đã chán với những thứ không cần thiết với mối quan tâm lớn nhất của bạn. Hãy vượt qua sự mệt mỏi, sợ hãi và rào cản bên trong. Tập trung năng lượng vào việc chính của bạn. Khi bạn băn khoăn về mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình, hãy kiên nhẫn và kiên trì.

Kim ngưu (27/12/2018)

Bạn có thể học những điều giá trị từ một người bạn hoặc đồng nghiệp. Hãy xem lại hành động trong cuộc sống và quan sát kỹ lưỡng cảm xúc của bạn. Bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ. Bạn nhận thức được khả năng của mình.

Bạch dương (27/12/2018)

Thời điểm mà bạn biết được cái gì quan trọng với mình; đừng lờ nó đi. Đừng có quá nhanh nhảu mà tự hào về thành tích của bản thân mình. Căng thẳng vì quá nhiều việc có thể làm cảm xúc của bạn kém đi. Kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện theo một cách bất ngờ.