Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

12 cung hoàng đạo hôm nay - Thứ 6, ngày 23/11/2018

Tử vi Song ngư 23/11/2018

Mọi người sẽ trung thực hơn và bạn có thể biết được những thông tin đáng giá. Những điều kiện cần thiết sẽ được tạo nên để bạn giải quyết một vấn đề. Điều khiến bạn lo lắng một thời gian dài. Mọi người xung quanh sẽ làm bạn bực mình với cái sự trì trệ và tư duy chậm chạp của họ. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ.

Tử vi Bảo bình 23/11/2018

Khi bạn băn khoăn về mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình, hãy kiên nhẫn và kiên trì. Đừng tin tưởng những người chỉ quen xã giao. Đừng có quá nhanh nhảu mà tự hào về thành tích của bản thân mình. Chừng nào mà bạn đi đúng hướng, mọi thứ sẽ ổn.

Tử vi Ma kết 23/11/2018

Bạn không nên tạo sự thỏa hiệp. Một thời kỳ thuận lợi sắp tới. Giới hạn duy nhất cho tương lai là những thứ bạn đã tạo ra trong đầu. Tập trung sự tự tin và thực hiện một số kế hoạch.

Loading...

Tử vi Nhân mã 23/11/2018

Hãy cố chấp nhận hiện thật. Bạn trầm tĩnh, sự mong đợi của bạn thật to lớn. Điều mà bạn làm hiện tại sẽ quyết định đến tương lai gần. Đừng trì hoãn việc nói thật, thậm trí nếu nó gây tổn thương.

Tử vi Bọ cạp 23/11/2018

Thành công không đến dễ dàng, nhưng nó xứng đáng với sự cố gắng. Bạn giỏi việc lập ra kế hoạch và thực hiện bất cứ thứ mọi thứ được đặt ra. Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống. Theo dõi những ý tưởng của bạn và xem chúng có khả thi không.

Tử vi Thiên bình 23/11/2018

Có một vài điều chắc chắn làm bạn muốn trốn chạy khỏi thực tại. Hãy đặc biệt chính xác trong công việc và chú ý hơn đến các chi tiết. Bạn trầm tĩnh, sự mong đợi của bạn thật to lớn. Các thành viên trong gia đình sẽ thích thú với sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Tử vi Xử nữ 23/11/2018

Bạn sẽ có cơ hội học thêm nhiều thứ và gặp gỡ những người thú vị. Tham gia các hoạt động rèn luyền tinh thần cũng như thể chất của bạn. Mọi người sẽ trung thực hơn và bạn có thể biết được những thông tin đáng giá. Mọi người xung quanh bạn dường như thấy rằng trông bạn đang khác đi.

Tử vi Sư tử 23/11/2018

Bạn sẽ nhận được một món quà hoặc một hành động mà bạn mong muốn đã lâu từ cộng sự. Cánh cửa ở ngay trước mắt, bạn chỉ cần mở chúng. Chừng nào mà bạn đi đúng hướng, mọi thứ sẽ ổn. Sử dụng những kỹ năng chính trị và sức mạnh niềm tin của bạn.

Tử vi Cự giải 23/11/2018

Hãy can đảm để hiện thực hóa giấc mơ và lý tưởng của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn không thể làm mọi việc đúng hạn. Hãy tích cực và đừng chú trọng vào những sai lầm nhỏ nhặt của những người quanh bạn. Bạn đang trong giai đoạn của những trải nghiệm mới và kết bạn bè mới.

Tử vi Song tử 23/11/2018

Đừng bắt đầu bất cứ cái gì vượt quá khả năng của bạn. Hãy làm trong giới hạn của mình và tránh mọi rủi ro. Bạn có thể có khả năng không thể bị tổn thương trong các hành động. Bạn có nhiều lời hứa cần phải giữ. Bạn buộc phải dùng đến tiền của người khác bởi vì của riêng bạn sẽ không đủ.

Tử vi Kim ngưu 23/11/2018

Hãy quên đi nỗi sợ và tận hưởng từng khoảng khắc trong cuộc đời. Sẽ rất khó khăn để thay đổi chiều hướng của sự việc, dù cho bạn có nỗ lực thế nào. Mặc dù bạn tin rằng mình chỉ cách mục tiêu một bước thôi, hãy cứ thận trọng. Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống.

Tử vi Bạch dương 23/11/2018

Chừng nào mà bạn đi đúng hướng, mọi thứ sẽ ổn. Hành động và cảm hứng đi liền với nhau, mang đến bạn sức mạnh trong cuộc sống hàng ngày. Tránh đi vào lối mòn với người quan trọng khác của bạn. Hãy tìm cho mình một mục tiêu và không ngừng theo đuổi nó.