Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 02/06/2019

Cung Bạch dương (02/06/2019)

Hãy cho thấy bạn có những ý tưởng và bạn có quan tâm. Hãy cố chấp nhận hiện thật. Quan sát kỹ lưỡng và bạn sẽ chú ý những khía cạnh của người mà trước đây bạn chưa từng để ý. Hãy lập kế hoạch và gắn bó với chúng.

Cung Kim ngưu (02/06/2019)

Đây là thời gian lý tưởng để gặp một người mới. Bạn đang trong giai đoạn của những trải nghiệm mới và kết bạn bè mới. Hãy công khai các vấn đề tiềm tàng. Bạn sẽ tìm được bình yên trong cuộc sống.

Cung Song tử (02/06/2019)

Hãy nghiên cứu những dự án mới trước khi bạn bắt tay thực hiện. Bạn có đủ sức để đảo ngược cán cân có lợi cho bạn. Hãy chia sẻ năng lượng tích cực với bạn bè thân thiết. Một sự bất ngờ riêng tư đang tới.

Loading...

Cung Cự giải (02/06/2019)

Đây là thời gian lý tưởng để gặp một người mới. Bạn không được đáp ứng với nguyện vọng của bạn, vậy nên bạn hãy thích nghi với điều kiện mới. Đừng lo lắng nếu bạn không thể làm mọi việc đúng hạn. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn.

Cung Sư tử (02/06/2019)

Bạn sẽ tìm được một giải pháp nhanh chóng và hợp lý cho một vấn đề cũ. Hãy tìm cho mình một mục tiêu và không ngừng theo đuổi nó. Đừng ngồi nhà quá lâu. Quy tắc mới của bạn và những việc đúng quy tắc có thể mang đến một phần thưởng lớn.

Cung Xử nữ (02/06/2019)

Bạn sẽ có cơ hội học thêm nhiều thứ và gặp gỡ những người thú vị. Hãy xác nhận lại những gì bạn muốn và sau đó thực hiện nó. Đừng để những trắc trở cản đường thành công của bạn. Bạn sẽ dễ xao nhãng và đánh mất đi bản chất của cuộc sống.

Cung Thiên bình (02/06/2019)

Có một vài điều chắc chắn làm bạn muốn trốn chạy khỏi thực tại. Đừng thoái thác trách nhiệm. Khi bạn băn khoăn về mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình, hãy kiên nhẫn và kiên trì. Lời khuyên tài chính hữu ích đến từ gợi ý của người mà bạn biết.

Cung Bọ cạp (02/06/2019)

Bạn có những ý tưởng tốt. Thành công của bạn dựa trên tham vọng của bản thân. Mọi người xung quanh sẽ làm bạn bực mình với cái sự trì trệ và tư duy chậm chạp của họ. Hãy loại bỏ những thứ trong danh sách hiện tại nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp cho hoài bão của bạn. Lợi thế nghiêng về phía bạn.

Cung Nhân mã (02/06/2019)

Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác. Mặc dù cần phải đặt ra những dàn xếp khá phức tạp nhưng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Bạn trầm tĩnh, sự mong đợi của bạn thật to lớn. Hãy kiên nhẫn, kiên định và đặt ra mục tiêu có thể thực hiện được.

Cung Ma kết (02/06/2019)

Đừng quá ương ngạnh. Đặt mục tiêu hàng ngày để khơi dậy và phát huy năng lượng. Lòng kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách. Bạn có tất cả chìa khóa mà bạn cần ở ngay trong túi.

Cung Bảo bình (02/06/2019)

Đừng quá ngoan cố mà hãy lắng nghe lời khuyên của người khác. Bạn sẽ thấy vui và nhẹ nhõm. Bạn có thể có khả năng không thể bị tổn thương trong các hành động. Cánh cửa ở ngay trước mắt, bạn chỉ cần mở chúng.

Cung Song ngư (02/06/2019)

Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn có thể làm. Bạn không được đáp ứng với nguyện vọng của bạn, vậy nên bạn hãy thích nghi với điều kiện mới. Khả năng thích nghi là một chiều khóa thiết yếu cho hạnh phúc của bạn. Những xung đột trong quan hệ hiện tại của bạn là thực nhưng bạn biết cách làm dung hòa mọi thứ.